Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những điều nên và không nên làm khi đeo tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác

Chắc hẳn bạn nào quan tâm chút ít về Phong thủy đá tự nhiên cũng biết đến . Ông nổi danh là linh vật số 1 giúp chiêu tài giữ lộc từ lâu. Nhưng vì quá quen thuộc nên trên thị trường hiện nay tràn lan các thông tin chưa được kiểm chứng, mang đến nỗi hoang mang, lo lắng cực độ dành cho mỗi người. Nhớ hồi mới bước chân vào nghề, đọc đủ thể loại thông tin làm mình cũng bấn loạn dữ lắm. Vậy nên hôm nay mình viết bài này để củng cố lại thông tin cho các bạn đỡ hoang mang giống như mình trước đây.
Tỳ hưu là gì?
Tỳ hưu là một trong chín loài con của Rồng, tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả. Do vậy có tác dụng CHIÊU TÀI, GIỮ LỘC.

Tỳ hưu Ruby là một chất đá năng lượng mạnh dành riêng cho mệnh Thổ và mệnh Hỏa.
Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của loài yêu ma nên khi mang bên mình còn có tác dụng HỘ MỆNH, TRỪ TÀ.
Tỳ hưu có thể làm từ nhiều chất liệu, nhưng tốt nhất là đá thiên nhiên, đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đá quý hiếm, ngọc nữa thì càng tốt.
?
Ai cũng có thể đeo Tỳ Hưu, nhưng tốt nhất là những bạn đang kinh doanh, buôn bán, ông sẽ mang đến sự bình tĩnh, tự tin, khôn khéo trong việc đưa ra những quyết định quan trọng như ký kết hợp đồng, chiến lược bán hàng hiệu quả,… Bởi lúc này ông có nhiều cơ hội phát huy toàn bộ năng lượng trong cơ thể giúp người đeo chiêu hút thật nhiều tiền bạc, châu báu.

images

Tỳ hưu là linh vật phong thủy phù hợp với mọi lứa tuổi.
Còn đối với những bạn đang đi làm công ăn lương cảm thấy sự nghiệp khó khăn, ông cũng sẽ giúp bạn tỉnh táo khi làm việc nhằm nâng cao hiệu suất công việc, khiến sếp chú ý tới bạn nhiều hơn, việc tăng lương tiến chức sẽ không còn quá khó khăn lúc này.
Trẻ em cũng có thể đeo Tỳ hưu, đặc biệt là những em bé hay quấy khóc, ngủ dễ bị giật mình. Vì ông Tỳ hưu lúc này phát huy tác dụng trừ tà, xua đuổi khí xấu xung quanh người đeo, chỉ để lại những nguồn năng lượng tốt đẹp giúp bé ngủ sâu giấc, ăn mau chóng lớn hơn. Tuy nhiên, đối với quan niệm của nhiều người, ông Tỳ hưu vô cùng dữ dằn nên sợ làm các em bé sợ hãi, vì vậy trẻ em có thể sử dụng linh vật thay thế là Ve sầu.
Chọn tỳ hưu như thế nào để đúng chuẩn phong thủy?
Ông Tỳ hưu nên chọn những ông miệng rộng hướng lên trên, cặp mông to nảy nở như hai quả táo, trên lưng cõng thêm đồng tiền, đặc biệt hậu môn phải còn nguyên vẹn thì mới được gọi là dáng tạc chuẩn phong thủy.

Trong phong thủy, Tỳ hưu nhất định phải có miệng rộng, mông to thì mới có thể chiêu hút nhiều tài lộc.
Lí giải cho điều này, các thầy phong thủy bảo rằng Tỳ hưu là loài vật thích ăn vàng bạc, châu báu nên miệng ông phải rộng và ngẩng cao thì mới hút được nhiều tài lộc cho gia chủ. Mông ông cũng phải to, mẩy vì nếu bé thì sức hút rất yếu, không đủ chỗ chứa những gì ông có thể hút được. Ngoài ra, do ông không có hậu môn nên mọi của cải ông ăn được đều ở lại với người đeo, không bị thất thoát. Thực tế ngoài thị trường ông Tỳ hưu bị đục mông rất nhiều, đa số toàn là hàng Trung Quốc nhập về với số vốn ít ỏi mà lợi nhuận không kể siết.
Đeo Tỳ hưu như thế nào?
Tỳ hưu đeo cổ miệng hướng lên trên để ông hút tài lộc tốt nhất, không đeo Tỳ hưu chúc đầu xuống dưới. Khi đeo ông Tỳ hưu làm nhẫn thì nên quay ngang hoặc hướng miệng về phía móng tay, không hướng vào trong lòng bàn tay.
Đeo ông Tỳ hưu Cẩm thạch hướng ra phía ngoài.
Ông Tỳ hưu cũng rất linh thiêng, vợ chồng đi ngủ nên tháo ra, không nên trưng bày trong phòng ngủ. Cả khi vào nhà vệ sinh lâu (như đi tắm) cũng nên tháo ra vì nơi đó âm khí rất nhiều. Tốt nhất khi không sử dụng, bạn nên cất ông vô túi gấm và bỏ vào hộp đựng để ông khỏi bị trầy sước.

download

Sai lầm thường gặp khi đeo Tỳ hưu phong thủy
Đeo Tỳ hưu bị khoan đít – đây là sai lầm phổ biến nhất, đặc biệt là vòng tay thường mắc phải lỗi này, TUYỆT ĐỐI không nên đeo vì sai hoàn toàn về phong thủy, đeo sẽ thoát lộc qua đường hậu môn mà mình có nhắc đến phía trên trong bài viết này.

Thay vì ông Tỳ hưu phải bọc bạc để có khoen 2 đầu mix vòng tay thì người ta thường đục luôn vào 2 đầu ông Tỳ hưu để tối giản chi phí.
Chọn màu Tỳ hưu lung tung: Nhiều bài viết cho rằng Tỳ hưu màu trắng bảo trợ về sức khỏe, màu đỏ của Ruby hỗ trợ về tình duyên… là sai lầm. Vì như mình đã nói từ đầu tỳ hưu CHỈ CÓ tác dụng chiêu tài giữ lộc, trừ tà. Chọn màu tỳ hưu phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.
Chỉ có 1 số tuổi hợp mới đeo Tỳ hưu. Nhiều khách hàng hỏi mình “Tuổi em có đeo được tỳ hưu hay không?”. Câu trả lời là tuổi nào cũng đeo được. Quan trọng bạn cần xác định nhu cầu của mình là gì, đeo tỳ hưu có phù hợp hay không. Nếu muốn cầu tình duyên mà lại đeo tỳ hưu thì không có ý nghĩa gì cả.
Khi đeo linh vật trên người thì phải thật sự hiểu rõ tác dụng mà linh vật mang lại để chiêu tài lộc và giữ của tốt hơn. Hy vọng bài viết trên sẽ cho bạn cái nhìn đúng đắn nhất về linh vật đang làm mưa làm gió trong giới vật phẩm phong thủy hiện nay. Chúc các bạn rước được ông Tỳ hưu phù hợp, hỗ trợ mình tốt nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống thường lệ.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat