Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Dựa vào ngũ hành chủ nhân để chọn màu Tỳ Hưu phù hợp

Mỗi mệnh sẽ có các và tương khắc. Chính vì thế khi chọn các với bản mệnh sẽ giúp phát huy tác dụng đem lại may mắn cho bạn.

Tỳ Hưu trong phong thủy được biết đến là một con vật mang tính chất rất linh thiêng. Việc chúng ta sở hữu những chiếc vòng cổ có mặt đá tỳ hưu. Hay đeo những chiếc nhẫn tỳ hưu sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Bên cạnh đó để đạt được kết quả tốt khi sử dụng . Chúng ta cần nắm rõ theo mệnh nhằm chọn được tỳ hưu hợp phong thủy.

Dựa theo trong phong thủy gồm có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ có các màu sắc tương sinh và tương khắc. Chính vì thế khi chọn các màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ giúp phát huy tác dụng đem lại may mắn cho bạn. Dưới đây là cách chọn tỳ hưu theo từng mệnh.

chon-ty-huu-phong-thuy-cho-nguoi-menh-kim-moc-thuy-hoa-tho-4-e1536718108836
Tỳ hưu là gì, ý nghĩa và cách đeo tỳ hưu phong thủy?

cho người mệnh Kim

Mệnh Kim tương sinh với các màu: Trắng, vàng, xám. Vì thế khi chọn tỳ hưu bạn có thể lựa chọn một trong ba màu sắc trên. Với mỗi màu có ý nghĩa khác nhau như sau:

– Màu trắng: Thể hiện sự thuần khiết, giúp tạo được sự trong sáng, hòa hợp trong cuộc sống.
– Màu vàng: Tượng trưng cho mệnh thổ bởi Thổ sẽ sinh Kim nên rất tốt.
– Màu xám: Tạo được vẻ đẹp, thể hiện được tính cách của người mệnh Kim.

Mệnh Mộc nên dùng tỳ hưu màu gì?

Đen, xanh nước, xanh lục là màu hợp với người mệnh Mộc. Khi sử dụng con tỳ hưu có những màu này sẽ giúp cho chủ nhân có được tài lộc, thăng tiến trong công việc.

– Màu đen: Mang tính chất quyền lực, mạnh mẽ.
– Màu xanh nước: Giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
– Màu xanh lục: Công việc làm ăn thăng tiến, vượt bậc.

Tỳ hưu cho người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy phù hợp với các màu: Trắng, xám, ghi, đen. Vì thủy kim sinh thủy nên sẽ có màu tương ứng với người mệnh kim. Sử dụng tỳ hưu bằng đá thạch anh trắng sẽ mang lại một sức khỏe ổn định, tạo được sự bình an. Ngoài ra tỳ hưu màu xanh nước biển cũng có thể lựa chọn nếu bạn thuộc mệnh Thủy.

Mệnh Hỏa hợp đeo tỳ hưu màu nào?

Xanh lục, đỏ, hồng, tím là những màu phù hợp nếu người mang mệnh Hỏa muốn sử dụng vật phẩm phong thủy. Khi sử dụng những màu này sẽ mang lại những điều tốt lành.

– Màu đỏ: Tạo được sự hứng khởi khi làm việc.
– Màu hồng: Tài lộc dồi dào, sung túc.
– Màu tím: Luôn gặp may mắn, thuận lợi.

Mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu màu gì?

Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất sẽ hợp cho người mệnh Thổ. Do đó khi chọn tỳ hưu phong thủy nên sử dụng một trong những gam màu đó. Để mang lại cuộc sống bình an và sung túc.

Ngày nay hình ảnh tượng con tỳ hưu không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Trên thị trường bày bán rất nhiều và giá của mỗi con tỳ hưu phong thủy đều khác nhau. Tỳ hưu là linh vật phong thủy nên khi sử dụng đeo làm bùa hộ thân bên mình sẽ không phân biệt hợp với tuổi nào. Mà quyết định bởi màu sắc tương sinh với ngũ hành trong phong thủy.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat