Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Chuyên gia khuyên tránh các màu sắc đại kỵ năm 2019 như sau

Năm mới mua sắm nhiều đồ, gia chủ nên chú ý đến màu sắc hợp với mệnh để gia đình an khang sung túc, cả năm rước lộc vào nhà

Người xưa thường nói câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy, muốn gia đình an khang sung túc, cả năm rước lộc về nhà thì gia chủ cần phải lưu ý những quan điểm về và chọn những màu sắc hợp với mệnh gia chủ. Đặc biệt là trong việc mua đồ, sửa nhà, hoặc làm việc gì đó có liên quan đến màu sắc để có thể hút sinh khí tốt, làm cho mọi chuyện thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý.

Như mọi người đã biết, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc. Màu sắc trong phong thủy sẽ hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng trong cuộc sống. Vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường bên ngoài tác động vào nhà của gia chủ. Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, gia chủ thuộc mệnh nào hãy chọn những màu sắc hợp mệnh để cuộc sống những ngày sắp tới sung túc, viên mãn, đặc biệt là trong việc sửa nhà, mùa quần áo, mua đồ phong thủy…

Đối với những người mệnh Kim

photo-1-15487377082741524663215
Trang trí nhà theo tông màu trắng sẽ hợp với gia chủ mệnh Kim.

Theo quy luật ngũ hành, màu tương sinh cho người mệnh Kim là màu trắng, màu vàng. Vì thổ sinh kim nên màu trắng được xem là màu bản mệnh cho người thuộc mệnh Kim. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể chọn các tông màu như nâu, ánh kim vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng thổ sinh Kim) để có thể đem lại nhiều niềm vui, may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, những người thuộc mệnh Kim nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa khắc Kim).

Đối với những người mệnh Mộc

photo-2-15487377116651636493882
Tông nhà và những đồ vật màu xanh lá sẽ mang đến may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Trong quy luật ngũ hành, màu tương sinh của người mệnh Mộc là màu xanh lá. màu đen va xanh đen (dựa trên quan niệm Thủy sinh Mộc). Vì vậy, khi mua đồ hay chọn bất cứ màu sắc nào, gia chủ mệnh Mộc nên chọn đồ vật thuộc những màu trên để thu hút vận khí tốt cho gia đình. Không những thế, những màu sắc này còn giúp gia đạo an yên, hạnh phúc, không cãi vã, lời qua tiếng lại mà thay vào đó là niềm vui, thuận buồm xuôi gió trong công việc hay bất cứ điều gì. Đặc biệt, gia chủ mệnh Mộc lưu ý tránh dùng những tông màu như trắng, sắc ánh kim vì màu trắng bạch kim khắc Mộc.

Đối với những người mệnh Thủy

photo-3-15487377151671168979835
Ngôi nhà với những đồ vật màu đen sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ mạng Thủy.

Theo quy luật ngũ hành, màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy là màu đen, trắng vì Kim sinh Thủy. Vì vậy, khi sửa chữa nhà cửa hay mua bất cứ vật dụng gì, gia chủ nên chọn những màu có tông đen, màu xanh biển sẫm. Ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thủy) để mang lại nhiều may mắn cho gia đình, thu hút tài vận dồi dào, gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, gia chủ mệnh Thủy nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu vì Thổ khắc Thủy.

Đối với những người mệnh Hỏa

photo-4-1548737718613859592330
Nhà của gia chủ mệnh Hỏa.

Trong quy luật ngũ hành, màu sắc tương sinh của những người mệnh Hỏa là màu đỏ, màu hồng. Đây là những màu bản mệnh, ngoài ra còn có màu xanh vì Mộc sinh Hỏa. Khi lựa chọn đồ dùng trong nhà, hay mua những đồ để trưng bày, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những màu tương sinh để đem lại vượng khí, giúp gia đình hòa thuận vui vẻ, công việc thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng suôn sẻ trơn tru. Đặc biệt, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh màu tương khắc là màu đen, màu xanh biển sẫm, màu xanh đen vì Thủy khắc Hỏa.

Đối với những người mệnh Thổ

photo-5-1548737722048986189701
Màu vàng đất rất hợp với gia chủ mệnh Thổ.

Trong quy luật ngũ hành, màu sắc tương sinh của những người mệnh Thổ là màu đỏ, màu hồng, màu vàng, vàng đất. Ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ và màu tím vì Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, khi lựa chọn vật dụng trong nhà, hay muốn thay đổi nội thất nhà cửa, gia chủ mệnh Thổ nên lưu ý những màu sắc này để có thê đem lại may mắn cho gia đình, giúp sự nghiệp thăng tiến, tài vận dồi dào. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Thổ nên lưu ý tránh những màu có tông xanh, như xanh lá vì Mộc khắc Thổ.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat