Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những mẫu Tỳ Hưu đeo cổ đang làm mưa làm gió trên thị trường trang sức phong thủy ngày nay

Hiện nay, trên thị trường đang đào xới ông đeo cổ với những mẫu mã càng ngày càng đa dạng hơn. Ancarat chia sẻ cho bạn top 10 mẫu đeo cổ đang gây sốt trên thị trường hiện nay nhé.

1. Top 1 là mẫu tỳ hưu đeo cổ thạch anh hồng
Tỳ hưu đá thạch anh hồng cố công dụng giúp ngăn ngừa stress, những cơn nóng giận, bộc trực, tạo mối quan hệ tốt với những người xung quanh.

Đá thạch anh hồng giúp tăng cường sức khỏe cho tim, hệ thần kinh. Hơn nữa đá thạch anh hồng mang ý nghĩa bảo vệ tình yêu, hôn nhân, giúp người chưa có tình yêu sẽ nhanh chóng tìm được một nửa hạnh phúc của mình. Những cặp vợ chồng thường để đá dưới giường để tránh các mâu thuẫn xảy ra, giúp cải thiện tình cảm vợ chồng.

thạch-anh-hồng-562x420

Các cặp vợ chồng hay những đôi yêu nhau thường hay xảy ra bất hòa thì nên để đá thạch anh hồng vào giữa gối của hai người, sẽ giúp cải thiện mối quan hệ tốt dần lên. Trong phòng ngủ, bàn trang điểm nếu đặt nhiều thạch anh hồng sẽ giúp không gian tươi sáng, dịu dàng, tràn đầy yêu thương.

Những bạn trẻ khao khát tình yêu, lúc nửa đêm, trăng tròn, đốt một cây nến đặt trên tấm gương, lấy thạch anh hồng đưa lên trán tập trung nghĩ đến người bạn đời lý tưởng từ 3-5 phút. Sẽ giúp thu hút người đó xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

2. Vòng cổ tỳ hưu thạch anh khói
Tỳ hưu đá thạch anh khói mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa khác nhau. Đá thạch anh khói không chỉ có tác dụng mang lại những điều may mắn, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống mà còn có công dụng rất tốt đối với sức khoẻ của con người. Qua tư vấn của phong thuỷ chính tông các bạn sẽ biết nên dùng loại đá thạch anh có màu sắc gì để trợ mệnh và tốt cho sức khoả.

Vòng-cổ-tỳ-hưu-thạch-anh-khói

Đá thạch anh khói là loại đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, Tỳ hưu thạch anh khói giúp thu hút tài lộc, phân tích tốt mọi việc, cân băng năng lượng tinh thần và thể chất, gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, tập trung tư tưởng.

3. Vòng cổ tỳ hưu thạch anh tím
Hiện nay sóng từ trường được sinh ra bởi sóng điện thoại, ti vi, máy tính rất lớn, làm cho bộ não của con người mệt mỏi, không sáng suốt dẫn đến quyết định sai lầm. Nên đeo tỳ hưu đá thạch anh tím có tác dụng giảm bớt bức xạ phát ra , tránh gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Làm cho tinh thần điềm tĩnh hơn. Giúp gia chủ bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông khí dương đem lại nhiều may mắn, thu tài hút lộc.

Vòng-cổ-tỳ-hưu-thạch-anh-tím-696x581

4. Vòng cổ tỳ hưu thạch anh trắng

Vòng-cổ-tỳ-hưu-thạch-anh-trắng
Tỳ hưu đá thạch anh trắng đối với phong thuỷ như một lá bùa hộ mệnh, người gặp vận suy, nội tâm nhiều phiền toái có thể đeo thạch anh trằng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

5. Tỳ hưu thạch anh vàng

Trong phong thủy học thì tỳ hưu đá thạch anh vàng, với biệt danh là ‘Chiêu Tài hút lộc’, đá thạch anh vàng rất được ưa chuộng trong việc ‘chiêu tài, vượng tài’. Có thể đặt ở bàn làm việc, cung sinh tài trong nhà hoặc có thể đeo tỳ hưu đá thạch anh trên người giúp vượng ‘Tài khí’. Và gặp may mắn trọng vận mệnh.
Tỳ-hưu-thạch-anh-vàng

6. Tỳ hưu đeo cổ gỗ hóa thạch
Theo tài liệu mà chúng tôi may mắn có được thì gỗ hóa thạch là một tạo vật thuộc loại có một không hai bởi tính độc đáo: Nguồn gốc là những cây rừng nguyên sinh, sau tác động bởi núi lửa, những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm. Vì vậy gỗ đã trở thành vật có linh khí của trời đất. Trong trong thuỷ nó đem lại may mắn, trừ tà khí…Trong khoa học nó có thể loại trừ khí độc, phòng bệnh tật.

7. Tỳ hưu đeo cổ đá mã não

Tỳ-hưu-đeo-cổ-đá-mã-não-696x418
Tỳ hưu đá mã não có khả năng hấp thụ và căn bằng những luồng khí có hại, bảo vệ người đeo chống lại các xung năng lượng trong cuộc sống hàng ngày. Cải thiện hoạt động sinh lí và kích thích sinh khí cho người sở hữu. Mang lại may mắn và tình bạn lâu dài. Đem đến những nguồn năng lượng đảm bảo cho bạn một cuộc sống bình an.
8. Tỳ hưu đeo cổ đá thạch anh đen

Tỳ-hưu-đeo-cổ-đá-thạch-anh-đen
Tỳ hưu đá thạch anh đen, có màu không trong suốt như các loại thạch anh khác. Đây là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm, làm biến đổi… Tỳ hưu đeo cổ đá thạch anh đen có tác dụng giúp hoà đồng với mọi người, xoá sự sợ hãi, thu hút tài lộc, sự may mắn, giúp vui vẻ, lạc quan,chấn trạch ,trừ tà thể hiện uy quyền mạnh mẽ cho gia chủ.

9. Tỳ hưu đeo cổ đá ngọc bích

Tỳ hưu ngọc bích trong phong thuỷ truyền thống thì người xưa tin rằng người đeo ngọc bích có vận may tránh được rủi ro, ma quỷ và nguy hiểm. Trang sức bằng ngọc bích cũng là biểu tượng của sức khỏe.

10. Tỳ hưu đeo cổ thạch anh xanh

Tỳ-hưu-đeo-cổ-thạch-anh-xanh
Biểu tượng cho chiêu tài phát lộc, thăng quan tiến chức, bảo trợ sức khỏe, tịch tà hóa sát.

Hy vọng bài viết về top 10 mẫu tỳ hưu đeo cổ đang gây sốt trên thị trường hiện nay sẽ giúp bạn tìm được mẫu vòng cổ tỳ hưu phù hợp với mệnh của mình nhé. Chúc bạn may mắn!.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat