Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Đá thạch anh trắng có ý nghĩa quan trọng hơn đá thạch anh đen, đúng hay sai?

trắng ngày nay rất được nhiều người sử dụng. Bởi trang sức, quả cầu, tỳ hưu trắng có ý nghĩa rất lớn cho sức khỏe và trong phong thủy.


Hiện nay nhu cầu dùng đá thạch anh trong phong thủy rất lớn. Trong đó loại đá được dùng rất nhiều. Bởi nó công dụng của đá rất quan trọng trong y học và phong thủy. Vậy cụ thể loại đá (pha lê) có ý nghĩa là gì và có giá bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Thạch anh trắng là gì?

Thạch anh trắng (pha lê) là những loại phổ biến nhất. Chúng được tìm thấy ở khắp các châu lục. Nó có khả năng khuếch đại nguồn năng lượng và tần số rung động rất cao. Cộng hưởng mạnh mẽ với luân xa thứ tám thường gọi là luân xa ngôi sao linh hồn.

Ý nghĩa của đá Thạch anh trắng (pha lê)

Đá thạch anh trắng ngày nay rất được nhiều người sử dụng. Bởi trang sức, quả cầu, tỳ hưu đá thạc anh trắng có ý nghĩa rất lớn cho sức khỏe và trong phong thủy. Cụ thể như sau:

trắng đối với sức khỏe

Theo y học thì thạch anh trắng được cấu tạo và sỡ hữu địa chất đặc biệt. Do đó có khả năng ảnh hưởng tốt lên cơ thể con người. Đồng thời đá thạch anh trắng còn thúc đẩy hoạt động bộ não giúp sự tập trung trí nhớ rất tốt.

Bên cạnh đó đá thạch anh trắng còn có ý nghĩa lọc các khí bệnh cùng trường âm trong cơ thể con người. Và tạo ra trạng thái tốt cho tinh thần và tâm hồn. Một khi tình trạng sức khỏe không được tốt. Hãy cầm hai thỏi thạch anh trắng, đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong. Ở tay phải thì hướng ra ngoài để lọc tuần hoàn.

Ý nghĩa thạch anh trắng trong phong thủy
Trong phong thủy đá thạch anh trắng như là bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho mọi người. Vì thế những ai đang gặp những chuyện không may mắn có thể cầm đá thạch anh trắng. Rồi bắt đầu ngồi thiền nhằm giúp vận mệnh của mình được tốt hơn.

Cũng chính vì lí do mọi người hay dùng dây chuyền đeo trước ngực, vòng tay hay quả cầu thạch anh trắng. Nhằm có thể hóa giải được điều xui xẻo, kích thích năng lượng trừ tà ma. Giúp tập trung công việc tốt, giảm mệt mỏi và tài vận hanh thông.

vong-tay-hop-menh

Đối với những người nào hay phải đi đến những nơi như nhà xác, bệnh viện, v.v. có thể đeo thạch anh trắng để trong túi quần áo. Để ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Công dụng của đá thạch anh trong phong thủy còn ngằn ngừa sự cố và tai nạn bằng cách bỏ thạch anh trắng hình trụ , kim tự tháp, v.v. ở bên trong kính chắn gió của chiếc xe.

Như vậy đá thạch anh trắng không chỉ làm trang sức mà còn giúp mang vận may đến cho người dùng.

Cách sử dụng Thạch anh trắng

– Có thể đeo mặt dây chuyền thạch anh trắng ở phía trước ngực để giúp cân bằng từ trường. Nó được xem như lá bùa bình an tốt nhất.
– Ai hay mất tập trung khi ngồi thiền có thể cầm quả thạch anh trắng áp nơi bụng dưới. Để có thể tập trung tinh thần được tốt hơn.
– Đeo vòng tay thạch anh trắng nhằm tăng ý thức và cầu nguyện vô cùng tốt.
– Để thạch anh trắng ở vị trí của phương lộc tài nhằm tăng khí vượng sinh lộc.
– Đặt thạch anh trắng phía sau bên phải chủ quản. Nhằm giúp tăng uy quyền, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối.
– Đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn làm việc, truyền hình, lò vi sóng, v.v. có tác dụng giảm độ phóng xạ bảo vệ sức khỏe con người.
– Đặt thạch anh trắng ở góc nhỏ bên ngoài nhà đối xứng nhau để hóa giải sát trạch.
– Trong nhà có cửa đối cửa có thể hóa giải bằng cách để thạch anh trắng làm tuyến nối giữa hai cửa.

Qua bài viết trên đây các bạn đã biết đá thạch anh trắng mang ý nghĩa gì trong phong thủy. Từ đó biết sử dụng đúng cách để phát huy tối đa công dụng của đá thạch anh trắng. Mang lại may mắn cho sức khỏe và tài lộc cho người sử dụng.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat