Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Ý nghĩa đặc biệt từ viên đá quý Sugilite

Sugilite là một trong những loại đá mới xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây. Tên gọi của Sugilite thường không được nhiều người biết đến. Tuy nhiên nếu bạn là người chơi đá thì có thể bạn đã nhìn thấy nó.

– Sugilite là một viên đá quý tuyệt vời với nhiều màu sắc trong đó, nổi bật nhất là màu tím đậm. Thỉnh thoảng đá quý Sugilite còn có thể được gọi là Purple Turquoise. Một số có màu sắc rất đẹp như màu nâu, hồng nhạt, vàng và đen.
– Đá quý Sugilite được tìm thấy đầu tiên bởi một nhà địa chất người Nhật Bản có tên là Ken-ichi Sugi vào năm 1944. Có thể nói loại đá quý này chỉ mới được biết đến trong khoảng 50 năm nhưng đó đang dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là những viên đá quý Sugilite có sắc màu tim đậm.

sugilite-gem-333593a

– Đá quý Sugilite được tạo thành bởi một nhóm nhiều nguyên tố, tuy nhiên thành phần chủ yếu cấu tạo nên đá Sugilite gồm có: Kali, Natri, Lithi, Sắt, Magiê.
– Đá quý Sugilite là một loại đá quý hiếm. Nó thường được sử dụng để chế tạo ra những trang sứcđá quý vô cùng xinh đẹp, lại vừa chứa đựng rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Theo phong thủy, người ta cho rằng Đá Qúy Sugilite có thể tác động tích cực trong việc bảo vệ người đeo khỏi những tác hại xấu. Nó giúp người đeo lọc ra những năng lượng tiêu cực như giận dữ, thù địch…

Genuine-Purple-Natural-Sugilite-Pendant-Women-Necklace-Crystal-Water-Drop-Natural-Stone-Pendant-25-21-9mm.jpg_220x220

Mặt dây chuyền đá sugilite mang đến may mắn sức khỏe phù hợp cho người mạng hoả mạng thổ

– Sugilite là một viên đá quý vô cùng thú vị. Đá quý Sugilite tương thích với chakra trán, đỉnh đầu và tim.

– Với khả năng nâng cao trực cảm và năng lượng ngoại cảm của mình, Đá quý Sugilite giúp ta tin tưởng vào giác quan thứ sáu của mình. Chính vì vậy, loại đá quý này có thể giúp ta liên kết với thần thánh nên nó rất tốt cho việc nhập thiền.

– Mặt khác, Đá quý sugilite có khả năng bảo vệ những tâm hồn nhạy cảm. Rất có ích trong việc giữ tỉnh táo, giúp ta hiểu được lý do ta có mặt trên đời và những bài học ta cần học. Sugilite là một viên đá hoàn hảo cho những ai cảm thấy mình không thuộc về thế giới này. Nó giúp ta đối mặt với những tình huống khó xử và nỗi sợ hãi cũng như động viên ta chấp nhận những gì mình đang đương đầu.

– Ngoài ra đá quý Sugilite còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm đau bằng cách đặt loại đá quý này vào những chỗ đau.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat