Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Làm đẹp để cải tạo vận mệnh

Bất ngờ có cô bạn hỏi “Này trong cái mớ bòng bong Âm Dương , Ngũ Hành , Bát Quái với Hà Lạc của ông có cái nào nói về làm đẹp để cải tạo vận mệnh không !?” .

1306861842_mat-dep_19112010_173355

Có !

Thật ra trong các bộ môn Lý Học Đông Phương thì vấn đề quan trọng nhất chính là : Chọn lựa cải tạo nhằm hướng con người tới một cuộc sống tốt đẹp hơn . Việc biện luận triết học suông thật ra khá xa lạ với các dân tộc Đông Á . Đối với họ mọi cái đều phải thiết thực bổ ích cho chính con người .

Các bộ môn Nhân Tướng Học và chính là các học thuật coi trọng nhất vấn đề cải tạo con người và môi trường sống qua đó thay đổi vận mệnh của con người .

Nhân Tướng Học Hướng Tới Một Vẻ Đẹp Trong Hòa Hợp :

Nhân tướng học ra đời ở Trung Hoa khá sớm , rồi lan ra các nước xung quanh .Từ lâu rồi người Trung Quốc đã nhận thấy sự liên quan của hình tướng , đặc biệt các đường nét trên khuôn mặt , dáng đi nói lên tính cách của con người và từ đó tổng hợp lên thành vận trình một đời người . Phạm Lãi vào thời Chiến Quốc đã sớm nhìn thấy tướng mạo của Việt Vương Câu Tiễn mũi như mũi két , giọng nói the thé : là người có thể “Cộng Khổ” mà không thể “Đồng Cam” được, nên đã sớm lui bước sau khi thành công , tránh khỏi họa sát thân như thừa tướng Văn Chủng.

Đi sâu vào Nhân Tướng Học thì thật ra có rất nhiều vấn đề , nhiều tiêu chuẩn đánh giá tốt xấu khác nhau, song tựu chung lại tốt xấu quyết định ở hai mệnh đề sau : “Khúc tất hữu tình – cong vòng uốn lượn tất là có tình ; Trực tất vô tình – Thẳng tuột tất là vô tình” và “Tương liên thông hòa – liền lạc hòa hợp với nhau” . Thật ra nếu chiếu theo từng nét đẹp trong nhân tướng học thì chỉ có thể là một con người trong tranh vẽ mà thôi . Con người thông thường hội đầy đr cả nét tốt ( Cát ) cùng nét xấu ( Hung ) . Điểm căn bản nhất là tất cả các yếu tố tốt phải chiếm được ưu thế , đạt được tỷ lệ 2/3 hoặc 3/4 càng tốt . Đặc biệt các đường nét phải có sự hòa hợp , gắn bó , cái xấu bị kiềm chế , cái tốt được phát huy .

Vấn đề là khi trong diện mạo , tướng mạo có đôi nét phá tướng thì có thể dùng tác động bên ngoài để cải tạo được không ? Xin thưa là được ! Người Xưa có câu : “Tướng Tùy Tâm Sinh , Tướng Tòng Tâm Diệt – Tướng Mạo theo tâm tính mà sinh ra và theo tâm ý thay đổi mà mất đi” như vậy tu thân dưỡng tính , học tập rèn luyện đạo đức chính là căn bản để thay đổi tướng mạo . Đây là một điều chắc chắn !

1289783202-giang1

Hương Giang

Ngày nay nhờ vào các tiến bộ của Y học hiện đại chúng ta có thể phối hợp dễ dàng giữa sự cải biến tâm tính với cải sửa hình dáng bên ngoài ! Nếu bạn có một đôi lông mày thẳng mà ngắn nhân tướng học gọi là “Môn Đoạn My” bạn hoàn toàn có thể dùng phẫu thuật thẩm mỹ tạo cho mình đôi mày “Thanh Tú My” cùng với sự nỗ lực vươn lên hoàn thiện mình hẳn bạn sẽ là người thành đạt . Một người có chiếc mũi thấp ( so với hai bên gò má ) thường chủ về thiếu thốn , nếu cùng với sự phấn đấu lao động học tập , họ có thể dùng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng sống mũi cho đẹp hơn và chắc chắn họ sẽ thành đạt .

Nếu bạn có một nốt ruồi to đen nằm ngay khóe mắt nơi mà dòng nước mắt hay chảy qua , nhân tướng học gọi đó là nốt ruồi “Thương Phu Trích Lệ – Nước mắt khóc chồng” ,không cần lý giải dài dòng , một nốt ruồi như vậy dễ gây cảm giác buồn buồn cho người đối diện . Cũng tương tự như vậy một nốt ruồi ngay trên khóe miệng dễ gây cảm giác thiếu tin tưởng cho người tiếp xúc ( thấy điêu điêu :) ) , đương nhiên sự thành công cũng vì thế mà hạn chế . Gặp những trường hợp như vậy nếu chúng ta mạnh dạn loại bỏ ( tất nhiên phải do các bác sĩ có chuyên môn tiến hành ) thì ngoài nét đẹp thẩm mỹ có được , việc giao tiếp với mọi người cũng sẽ thuận lợi hơn . Khác hẳn với những người thiếu hiểu biết hoặc mắc bệnh “Sùng bái tự nhiên” quan niệm rằng cái gì cũng phải để tự nhiên . Họ thật mù quáng khi không thấy rằng thế giới này đã hoàn toàn khác xa thế giới khi con người chưa xuất hiện , chẳng phải chúng ta đã thay đổi tự nhiên hay sao . Chỉ cần có hiểu biết đúng đắn ,thì chúng ta có thể làm chủ hoàn toàn số phận của mình . Ít nhất thì cũng giảm được cái xấu và phát huy cái tốt .

Dùng Màu Sắc Trang Điểm Để Cải Biến Vận Mệnh :

Cuộc sống là muôn màu ! Điều này hầu như ai cũng biết nhưng thật sự màu sắc tác động đến chúng ta như thế nào ? Sử dụng màu sắc sao cho hiệu quả ; tăng cường thêm sinh lực , vận khí thì hẳn còn ít người quan tâm !

Khoa Phong Thủy từ lâu đã nghiên cứu khá kỹ về tác động của màu sắc đối với con người . Đặc biệt là các trường phái nghiên cứu về hình thể ( thường gọi là phái Loan Đầu ) . Các lý thuyết về màu sắc căn bản dựa trên thuyết âm dương , ngũ hành nghiên cứu cả hai chiều tác động giữa con người với môi trường và môi trường với con người !

Trong những năm gần đây khi Khoa Phong Thủy được Tây Âu chấp nhận thì các lý thuyết về hình thể và màu sắc đã kết hợp với khoa học tâm lý hiện đại để đạt được hiệu quả rất tích cực !

Ví Dụ : Một số bệnh viện ở Mỹ đã thay màu áo của Bác Sĩ từ màu trắng truyền thống ( Hành Kim – mùa đông lạnh lẽo và khô cứng ) sang màu xanh ( Hành Mộc – mùa xuân ,ấm áp , mềm mại ) và tự nhiên công việc điều trị dường như cũng tốt đẹp hơn .

Theo các nghiên cứu của Khoa Phong Thủy và Tâm Lý Màu Sắc , tính chất màu sắc có khả năng cải biến trạng thái tâm lý tình cảm con người , từ đó hỗ trợ mạnh mẽ cho việc cải biến vận mệnh con người : Nếu muốn tăng khả năng quan sát và phán đoán của mình bạn có thể dùng các trang phục , các hóa trang có màu vàng ; Màu trắng trên mặt nhẹ nhàng mang lại cho bạn ấn tượng về sự thuần khiết dễ thu hút sự yêu mến của mọi người !

Nếu trong cơ quan mà bạn không được mọi người quý mến , hoặc sự nghiệp của bạn bị đình trệ cản trở khó tiến màu chanh sẽ là sự giải tỏa kịp thời ; Chinh phục một trái tim , tạo ra một thiên tình sử thì chẳng thể có được một người hay trang điểm màu lam ….. (còn nữa)

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat