Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

3 con giáp có nét duyên thầm thu hút người khác giới

Khi yêu, họ là người có chính kiến, chung thủy tuyệt đối, không bao giờ phản bội người mình yêu, vì thế, những người theo đuổi thường bị họ “ngó lơ” và điều này lại càng khiến người tuổi Mùi trở nên thu hút trong mắt nam giới.

Từ trong bản năng, tính cách của những con giáp đào hoa nhất này đã có nét quyến rũ riêng biệt. Họ khiến ai cũng phải ghen tị vì ở lứa tuổi nào cũng có nhiều đàn ông “xin chết”.

Tuổi Mão

tuoi-mao-tu-tin-va-dao-hoa

Những cô gái tuổi Mão nằm trong danh sách những con giáp đào hoa nhất nhờ tính cách tự tin, độc lập. Họ thu hút những người khác giới khiến họ phải phân vân đặt câu hỏi: “Cô gái này có gì mà họ tự tin đến vậy?” thế là các anh chàng tò mò dễ dàng bị “mắc lưới”.

Họ là những người cá tính, luôn muốn tự mình làm nên mọi thứ, tự nỗ lực, không dựa dẫm vào bất cứ ai. Họ nói đi đôi với làm, giành được lòng tin từ mọi người cùng sự chú ý của rất nhiều người khác.

Vẻ ngoài cứng rắn là thế nhưng bên trong họ lại là trái tim mong manh, cần được sự che chở, bảo vệ. Đàn ông càng tìm hiểu, càng bị thu hút bởi những cô nàng khó hiểu này, họ ra sức theo đuổi, nhằm chiếm được trái tim của cô nàng tuổi Mão.

Tuổi Ngọ

tuoi-ngo-thu-hut-nhieu-nguoi-theo-duoi

Những cô nàng tuổi Ngọ thông minh, có khả năng phán đoán đúng đắn và vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Ở họ toát ra sự lạnh lùng, bản lĩnh khiến cánh nam nhi càng muốn theo đuổi để mong chiếm được trái tim kiêu hãnh. Không lạ gì khi có quá nhiều chàng trai “trồng cây si” trước cửa nhà các nàng tuổi Ngọ.

Dù đi đâu, họ nhanh chóng trở thành trung tâm của đám đông, luôn được mọi người quan tâm và chú ý.

Thời thanh xuân, những người tuổi Ngọ là bóng hồng luôn được nhiều chàng trai săn đón. Về hậu vận, mệnh đào hoa của bạn ngày càng khởi sắc hơn. Thậm chí, khi họ yên bề gia thất nhưng vẫn được nhiều người theo đuổi, có ý muốn tán tỉnh. Nhưng không vì thế mà họ “đong đưa”, đối với họ gia đình hạnh phúc vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Tuổi Mùi

tuoi-mui-dao-hoa

Trong khi người khác hút vì sự tự tin thì người phụ nữ tuổi Mùi mang lại cho người khác giới cảm giác an toàn, yên ổn. Với tính cách hiền lành và dịu dàng, không lạ gì khi họ thuộc top con giáp đào hoa nhất.

Trong giao tiếp, người tuổi Mùi luôn là người hài hước, nắm bắt tâm lý của người khác nên được đối phương yêu quý, dành nhiều tình cảm đặc biệt. Đó cũng là một phần lý do họ thành công trong công việc.

Từ khi sinh ra, họ đã có mệnh đào hoa, đi đâu cũng thu hút được sự chú ý của người khác. Bất kể ở lứa tuổi nào, những cô nàng tuổi Mùi đều được rất nhiều chàng trai săn đón. Tuy đã có gia đình nhưng Mùi vẫn được nhiều người để mắt đến, tìm cách theo đuổi và tán tỉnh. Càng lớn tuổi, càng sở hữu nét đẹp sắc sảo và mặn mà, khó ai bì kịp.

Khi yêu, họ là người có chính kiến, chung thủy tuyệt đối, không bao giờ phản bội người mình yêu, vì thế, những người theo đuổi thường bị họ “ngó lơ” và điều này lại càng khiến người tuổi Mùi trở nên thu hút trong mắt nam giới.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat