Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những nét tướng thể hiện người phụ nữ thông minh khôn khéo

Trời sinh những người phụ nữ có lông mi dài thường rất chu đáo, hiểu biết, khiêm tốn và sống tử tế với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, trong cuộc sống, những người này luôn có cách xử sự cực kì tinh tế và từ tốn.

Gò má tròn đầy đặn

Những người có gò má tròn mũm mĩm, theo , họ không chỉ làm việc nghiêm túc mà còn là những người có tinh thần cống hiến hết mình và dũng cảm. Họ rộng lòng, trung thành trong lời nói, có trách nhiệm với sự nghiệp và gia đình và không bao giờ bắt nạt người khác.

Phụ nữ có gò má tròn trịa luôn quản lí công việc một cách chu toàn, có kĩ năng về quán xuyến gia đình, kiểm soát nhà cửa. Những phụ nữ này cũng biết chăm sóc bản thân và làm việc khá nghiêm túc.

Đôi mắt long lanh cười

Nữ giới có đôi mắt cười thường là người vô cùng lạc quan, chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng việc. Trong tình yêu họ vô cùng chung thủy, hết lòng vì người mình thương yêu.

Đa phần nam giới sở hữu dạng mắt này đều là bậc anh hùng hảo hán. Chí khí cao ngút trời, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý đếm không xuể.

3229507-tuong-mao-nguoi-phu-nu-th-0
Phụ nữ có đôi mắt biết cười luôn thông minh khôn khéo sự nghiệp tiến cao.

Có đôi lông mi dài

Trời sinh những người phụ nữ có lông mi dài thường rất chu đáo, hiểu biết, khiêm tốn và sống tử tế với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, trong cuộc sống, những người này luôn có cách xử sự cực kì tinh tế và từ tốn.

Bất kể chuyện gì khó khăn, phức tạp xảy ra cũng không thể khiến bản mệnh bối rối. Họ phù hợp với mọi ngành nghề và việc gì cũng đều nhiệt huyết khiến ai cũng nể phục.

Chân to, đùi to

Phụ nữ có đôi chân to thường sống rất thực tế, không mơ mộng hão huyền. Đồng thời, bản mệnh cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình. Đây là kiểu người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp mọi nơi, mọi lúc.

Phụ nữ có đặc điểm này năm 30 tuổi, những quý cô sở hữu đặc điểm này sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ, gây dựng sự nghiệp thành công, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ may về đường tài lộc.

Đầu mũi to, tròn, đầy

Trong nhân tướng học, đầu mũi được xem là một trong 5 ngũ quan thu hút tài vận. Nhiều phụ nữ thường thích có chiếc mũi cao, thon gọn, thanh mảnh và thậm chí có người còn đụng dao kéo để thay đổi chúng.

Thế nhưng, trên thực tế, đầu mũi to, tròn và đầy đặn chính là phúc tướng trời ban. Đa số những người phụ nữ có đặc điểm này đều rất giàu có. Mũi càng tròn và đầy đặn thì lại càng nhiều tiền. Bước vào giai đoạn trung niên, các quý cô này thường có cuộc sống đầy đủ, sung túc, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

15-phu-nu-dep-nhat-the-gioi-1

Gò má cao, đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu gò má cao và đầy đặn thường rất tham vọng và có một sức mạnh vô hình mà khó ai có thể nhìn thấy. Bản mệnh là đại diện cho nữ quyền và luôn bảo vệ phụ nữ thoát khỏi sự bất công.

Trong công việc, những người phụ nữ này rất thông minh và có quyền lực. Bất kể trong hoàn cảnh nào, họ cũng đều sử dụng tài năng của mình để có thể gầy dựng sự nghiệp khiến ai cũng nể phục, kính trọng.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat