Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

4 con giáp nữ biết làm chủ hôn nhân và sự nghiệp

Những nàng giáp không chỉ thông minh, mà còn mạnh mẽ, cá tính và độc lập, ai lấy được là phúc đức ba đời

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi mang đến một làn gió nhẹ nhàng, dịu dàng khiến cánh mày râu luôn muốn yêu thương và che chở. Sự mong mong, yếu đuối của phụ nữ tuổi Hợi thôi thúc bản năng anh hùng trong mỗi người đàn ông. Con giáp này muốn là người bảo vệ, bao bọc cho cô gái đáng yêu đó.

Nói gì thì nói, đàn ông vẫn luôn thấy những cô gái dịu dàng, nữ tính thực sự đáng để yêu thương, đặc biệt là những người đàn ông mạnh mẽ lại càng muốn ở gần các cô gái nhu mì. Nó giống như anh hùng bên mĩ nhân vậy.

Phụ nữ tuổi Hợi sống tình cảm, lại khéo léo, dịu dàng, hiểu tâm lí người đối diện nên đàn ông bị mê hoặc. Khi gặp những người phụ nữ này, đàn ông thường muốn tìm cách chinh phục và đón nàng về với cuộc sống của mình.

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con giáp này thường có tính cách vô cùng phóng khoáng, lạc quan, luôn biến những thử thách trong cuộc sống thành cơ hội thể hiện bản thân. Đây cũng chính là con giáp tài phúc song toàn nhất trong .

3229505-nhung-nang-giap-khong-chi-0

Ngay cả khi không sinh ra trong gia đình giàu có, họ cũng luôn rất tham vọng bất kể là nam hay nữ. Điều đó mang lại hy vọng rất lớn cho gia đình.

Vận quý nhân của người cầm tinh con Ngựa cũng khá vượng, gặp khó khăn có người giúp đỡ, việc tốt có người tự mang đến. Thế mới nói, đây chính là con giáp tài phúc song toàn, tình duyên viên mãn.

Họ luôn có xu hướng giúp gia đình sung túc, thịnh vượng. Mang đến phước lành cho gia đình, đặc biệt là những người sinh năm 1990, thật sự có một tương lai rất hứa hẹn.

Tuổi Tuất

Con gái tuổi Tuất hay cười, tràn đầy sức sống.

Phụ nữ tuổi Tuất không chỉ thông minh, mà còn rất mạnh mẽ, cá tính và độc lập. Họ sống lạc quan, tích cực và lúc nào cũng đầy năng lượng. Một người phụ nữ như thế chắc chắn đàn ông nào gặp cũng cảm thấy bị thu hút.

65117579185bc4.img

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là một trong số những con giáp được nhiều cha mẹ lựa chọn làm năm sinh cho con yêu tương lai của mình.

Những người tuổi Dậu, mệnh Kim thường tiền tài hanh thông, phúc lộc không hề nhỏ. Đặc biệt nếu bố mẹ mệnh Thuỷ hợp với con mệnh Kim sẽ giúp ăn lên làm ra, may mắn, thịnh vượng dồi dào.

Những người kinh doanh, buôn bán khi sinh con tuổi Dậu thì càng ngày càng phát đạt, làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat