Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Chọn màu sắc điện thoại theo ngũ hành

Theo thuyết , mỗi người sinh ra đều mang trong mình thuộc tính ngũ hành riêng. Chúng ảnh hưởng đến tình cảm, công việc, sự nghiệp riêng của bản thân. Ngoài việc lựa chọn trang phục, các bạn cũng nên chú ý đến những phụ kiện đi kèm để phối hợp cùng, mang đến sự hài hòa theo .

Theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, điện thoại là vật dụng dùng để liên lạc không thể thiếu của con người. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cho mình một chiếc điện thoại vừa thời trang, vừa công nghệ mà vẫn đảm bảo sự hài hòa theo phong thủy ứng với các ngũ hành mạng “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ” của mỗi người. Dưới đây, là những điều cần biết khi bạn muốn lựa chọn điện thoại hợp phong thủy:

1. Mạng Hỏa

Người mạng Hỏa sẽ gặp thuận lợi nhất với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. Lý giải cho điều này, chúng ta có thể thấy mối liên hệ : Mộc sinh Hỏa, từ cây cháy sinh ra ngọn lửa, vậy nên màu xanh – màu bản mệnh của Mộc sẽ hoàn toàn hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình sắc đỏ, hồng.. màu bản mệnh của Hỏa.

dienthoaixanhlahopmanghoa

Một chiếc điện thoại màu xanh lá cây sẽ là một lựa chọn tốt nhất

manghoahopdienthoaihong

Ngoài ra, màu hồng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng trẻ trung

2. Mạng Thủy

Ngoài gam màu đen tượng trưng cho hành Thủy, những người mang cung mạng này có thể diện thêm màu trắng – màu bản mệnh của hành Kim. Kim sinh Thủy, sự kết hợp giữa đen và trắng chắc chắn không chỉ mang tới cho bạn vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp bạn gặp không ít may mắn trong cuộc sống.

mangthuymautrang

3. Mạng Kim

Đừng ngại diện màu vàng tươi sáng bởi chúng đại diện cho hành Thổ, mà theo quan niệm Á Đông xưa: Thổ sinh Kim. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì chúng vốn là gam màu bản mệnh của hành Kim.

Mangkimmauvang

4. Mạng Mộc

Những gam màu xanh tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam màu tương thích nhất với những người mạng này. Bên cạnh đó, xanh đen, đen… màu bản mệnh của Thủy cũng là ý kiến không tồi bởi theo tử vi, hành Thủy và hành Mộc có mỗi quan hệ tương sinh với nhau.

mangmocmauxanh

5. Mạng Thổ

Người mạng Thổ có thể diện màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), đồng thời cũng có thể tự do diện màu vàng, vàng đất – màu bản mệnh của hành Thổ để đem lại may mắn cho mình.

mangthomauhong

Màu sắc không chỉ thể hiện cá tính riêng của mỗi con người, mà còn có quan hệ chặt chẽ với ngũ hành mạng, vì vậy hãy lựa chọn cho bạn một chiếc điện thoại với những gam màu phù hợp nhất để vừa thể hiện được cá tính, phong cách vừa hài hòa phong thủy bạn nhé.

phong thuy dien thoai 6

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat