Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Đeo nhẫn phong thủy theo mệnh để đạt hiệu quả nhất

Mách nhỏ cách chọn mua nhẫn cho cuộc đời hưởng phúc an nhàn

Mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim thường nên chọn đeo vàng, bạc và các vật phong thủy có màu sắc như vàng hay trắng. Sau đây là những loại nhẫn hợp phong thủy cho người mang mệnh Kim.

Nhẫn màu trắng: nhẫn có hạt màu trắng như pha lê, kim cương. Màu trắng thể hiện cho sự tinh khiết, hoàn thiện, dung hòa trong cuộc sống và mang lại cho người mệnh Kim sự hòa hợp, tạo ra nguồn sinh khí tốt trong cuộc sống.

Nhẫn màu vàng: những trang sức có màu vàng như nhẫn, dây chuyền, vòng tay đều rất tốt cho người mệnh Kim. Vì bản chất của từ Kim là vàng, vì vậy người mệnh Kim rất hợp với màu này, thể hiện sự giàu sang phú quý và trường thọ.

Nhẫn màu nâu sậm: Màu nâu sậm tượng trưng cho mệnh Thổ nhưng khi người mệnh Kim đeo vào thì cuộc đời, sự nghiệp sẽ hanh thông, vẹn cả đôi đường vừa sinh tài, sức khỏe tốt và cuộc sống thịnh vượng.

Nhẫn màu xanh lá: người mệnh Kim là mệnh duy nhất có thể khắc được Mộc mà Mộc thì tượng trưng cho cây có, hoa lá, rừng… và màu của Mộc là màu xanh lá. Vì vậy nếu người mệnh Kim đeo nhẫn có hạt đá màu xanh lá thì có thể mang lại cho mình một sức sống mới, tràn đầy hi vọng mỗi ngày.

Mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối. rừng, đồ đạc bằng gỗ và mùa xuân. Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc phát đạt, thì bạn nên chọn mua những loại nhẫn sau:

Nhẫn màu đen: những chiếc nhẫn có hạt đá hay pha lê màu đen rất phù hợp và tốt cho người mệnh mộc vì trong màu đen thể hiện sự huyền bí, dương khí cực mạnh thu ʜύƫ nguồn năng lượng mang đến sự may mắn trong cuộc sống. Loại đá tốt nhất cho người mệnh mộc đó là đá thạch anh đen.

nhan-phong-thuy-1

Nhẫn màu xanh: trong thuyết ngũ hành thì người mệnh Mộc muốn được may mắn và sinh tài thường si Thủy tương sinh và bổ trợ cho Mộc. Những chiếc nhẫn màu xanh biển trong như giọt nước sẽ mang lại nhiều may mắn, tràn đầy hi vọng và tiền tài cho cuộc đời của người mệnh Mộc.

Nhẫn màu xanh lá: người mệnh mộc tượng trưng cho cây rừng và những gì liên quan đến màu xanh lá. Vì vậy đeo nhận có màu này sẽ giúp cho cuộc sống, tiền tài, danh vọng và sự nghiệp thăng tiến. Loại đá có màu xanh giống như cẩm thạch rất phù hợp với người mệnh Mộc.

Mệnh Thủy

Người mệnh Thuỷ hợp tông màu đen, màu xanh biển, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ). Nên tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Nhẫn màu đen, xanh đen, xanh dương, xanh biển: Những màu này là màu tương hợp với mệnh Thủy, mang đến nhiều may mắn và thành công cho người mệnh này.

Nhẫn màu trắng, bạc: Kim sinh Thủy, vì vậy nếu người mệnh Thủy đeo nhẫn như kim cương, pha lê, topaz… sẽ tương sinh cho người mệnh Thủy rất nhiều, mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt.

Nhẫn màu đỏ, cam: Trong thuyết ngũ hành thì hai màu này tượng trưng cho Hỏa mà hỏa thì luôn bị Thủy chế ngự, vì vậy nếu người mệnh Thủy đeo hai màu này sẽ giúp cho tiền tài “ào ào tuôn vào nhà”.

Mệnh Hỏa

Hỏa có thể là ánh sáng, hơi ấm hoặc tượng trưng cho sự tuôn trào, bùng nổ. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng. Ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh. Vậy để tốt cho người mệnh Hỏa thì bạn nên đeo những loại nhẫn sau

660x380_2thumb-20180118153707

Nhẫn màu xanh lá cây: trong thuyết ngũ hành thì màu tốt nhất cho mệnh Hỏa đó là màu xanh lá cây – tượng trưng cho mệnh mộc, tương sinh cho Hỏa vì thế nếu đeo nhẫn màu này sẽ mang đến nhiều phúc khí cho chủ nhân.

Nhẫn màu đỏ, tím: người mệnh Hỏa nên đeo nhẫn tượng trưng cho mệnh của chính mình để mang đến nhiều may mắn và tương sinh cho bản thân.

Nhẫn màu trắng: màu trắng tượng trưng cho Kim, mà Hỏa thì có thể đốt cháy và làm tan chảy kim loại, vậy nên người mệnh này đeo nhẫn màu trắng vẫn rất tốt.

Mệnh Thổ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất. Người mang mệnh này có tính ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở thành người có ích, ghét bị cô lập, bỏ rơi.

Nhẫn màu đỏ, hồng, tím: 3 màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Hỏa thì tương sinh cho Thổ và giúp cho người mệnh Thổ khỏe mạnh gặp nhiều may mắn.

Nhẫn màu nâu đất, vàng sậm: người mệnh Thổ nhất định phải có một chiếc nhẫn màu nâu đất hoặc vàng sậm vì hai màu này là màu chính mệnh tượng trưng cho người mệnh Thổ giúp chủ nhân luôn khỏe mạnh.

Nhẫn không chỉ là món trang sức phổ biến, vật nguyện đính ước đôi lứa mà còn là vật phẩm phong thủy phát huy sức mạnh trên nhiều khía cạnh. Lựa chọn được một chiếc hợp với bản mệnh là chuyện hết sức quan trọng vì nó sẽ giúp mang lại cho chủ nhân nhiều điều tốt đẹp may mắn. Hi vọng những bí quyết chọn nhẫn trên sẽ làm hài lòng các bạn!

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat