Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cách chọn nội thất văn phòng hợp phong thủy, giúp ích cho sự nghiệp

Thăng quan tiến chức nhờ chuẩn

1. Chọn nội thất góc tròn, tránh hướng ‘mũi tên độc’ vào mình

Mục đích của bài trí phong thủy bàn làm việc là giảm thiểu căng thẳng, tránh các vấn đề gây tổn thương đến tinh thần và cơ thể của bạn. Việc sử dụng nội thất góc nhọn hoặc sắc lẹm dễ hướng “mũi tên độc” vào chính bạn nếu bị va đập phải.

Thang-quan-tien-chuc-nho-chuan-phong-thuy-ban-lam-viec-hinh-anh
Các “mũi tên độc” nơi làm việc ảnh hưởng đến của bạn

2. Chiếc ghế tốt giúp bạn tận hưởng quyền lực như Hoàng đế

Một chiếc ghế ngồi sang trọng, với chất liệu êm ái, có thể tùy chỉnh độ cao và độ ngả sẽ giúp bạn hoàn toàn thư thái khi làm việc. Cảm nhận về quyền lực và sự thoải mái sẽ khơi nguồn cảm hứng vô tận và tinh thần làm việc hăng say của chủ nhân chiếc ghế.

3. Vị trí ngồi đắc địa, thâu tóm mọi quyền lực

Phân tích văn phòng của những CEO thành công, chúng ta thấy vị trí ngồi của họ đều vô cùng đắc địa và có thể “thâu tóm” mọi quyền lực. Thông thường, họ sẽ chọn nơi nhìn rõ cửa ra vào, nhận được ánh sáng vừa đủ từ cửa sổ và sau lưng là một bức tường vững chắc. Điều đó giúp bạn nhận được sự hậu thuẫn vững vàng từ phía sau và có tầm nhìn xa cho tương lai phía trước. Từ đó không ngừng thăng tiến trong sự nghiệp.

Thang-quan-tien-chuc-nho-chuan-phong-thuy-ban-lam-viec-hinh-anh-2
Vị trí đắc địa nhất là nhìn bao quát và có tường tựa phía sau

4. Không ngừng ‘thanh lọc’ chỗ làm việc

Hóa đơn cũ, danh sách công việc đã làm, đồ ăn vương vãi, sơn móng tay và bất cứ thứ gì không thuộc về bàn làm việc của bạn đều nên bỏ đi. Đồng thời, dọn dẹp thường xuyên chỗ làm việc của mình sẽ tạo cảm giác mát mắt, thông thoáng, tạo hứng thú trong công việc.

5. Một chút tâm linh

Nhằm mục đích thanh tẩy và thu hút nhiều năng lượng tốt đến với không gian làm việc, bạn có thể thắp một ngọn nến, đốt tinh dầu hoặc bật một bản nhạc không lời nhẹ nhàng khi làm việc. Khi đó, nơi làm việc của bạn tràn đầy năng lượng tích cực, xua đi cảm giác mệt mỏi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Thang-quan-tien-chuc-nho-chuan-phong-thuy-ban-lam-viec-hinh-anh-3
Thắp nến trên bàn làm việc để thu hút năng lượng tích cực

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat