Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

5 điều tối kị tạo ra phòng làm việc đại hung

Sự che chở của những bức tường sẽ giúp cho nhân viên có hiệu quả làm việc hơn. Trong thiết kế nội thất theo văn phòng, việc đặt chéo là điều tối kỵ.

theo phong thủy là một yếu tố cần quan tâm sau tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Phong thủy là một bộ môn khoa học được người phương đông nghiên cứu về môi trường, yếu tố địa lý, cách bày trí đồ đạc… có ảnh hưởng đến con người.

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-phong-thuy-0

1. THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO PHONG THỦY VỚI CỬA SỔ THÔNG THOÁNG

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-phong-thuy-1

Trong thiết kế văn phòng theo phong thủy, khí là điều cần quan tâm. Nếu văn phòng không có những cửa sổ thông thoáng, tức là khí không được lưu thông. Khí không được lưu thông gọi là “khí chết”, khí này bao phủ trong căn phòng sẽ mang đến nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến nhân viên cũng như công việc kinh doanh của công ty. Chính bởi vậy, hãy thiết kế văn phòng sao cho thông thoáng nhất để khi có thể lưu thông.

2. NÊN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG VỚI BÀN LÀM VIỆC DỰA VÀO TƯỜNG

Bàn làm việc nên được dựa vào tường hoặc một góc nhỏ để có thể giúp bạn tập trung làm việc hơn. Sự che chở của những bức tường sẽ giúp cho nhân viên có hiệu quả làm việc hơn. Trong thiết kế nội thất theo văn phòng, việc đặt chéo bàn làm việc là điều tối kỵ.

3. TRÁNH ĐỂ BÀN LÀM VIỆC CỦA SẾP ĐỐI DIỆN NHÀ VỆ SINH

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-phong-thuy-2

Công ty sẽ bị ảnh hưởng đến sự phát triển nếu thiết kế văn phòng với bàn làm việc của sếp đối diện nhà vệ sinh. Theo phong thủy bàn làm việc của sếp nên đặt ở nơi thông thoáng, yên tĩnh và đón được vượng khí vào nhà.

4. ĐỐI DIỆN VỚI CỬA RA VÀO VĂN PHÒNG CẦN SÁNG SỦA VÀ SẠCH SẼ

Đây được xem là vị trí tài lộc của công ty, chính bởi vậy góc này cần được thiết kế sao cho thật sáng sủa và sạch sẽ để có thể đón được nhiều tài lộc vào văn phòng. Hoa và cây cảnh giả cũng rất kiêng kỵ đặt ở những vị trí này.

5. THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THEO PHONG THỦY VỚI BÀN LÀM VIỆC TỪ GỖ

nhung-luu-y-khi-thiet-ke-noi-that-van-phong-theo-phong-thuy-3

Trong phong thủy, kim loại có thể lấy đi vượng khí của văn phòng. Vì thế tốt nhất hãy thiết kế bàn làm việc với gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên sẽ giúp khí lưu thông tốt hơn giúp cho văn phòng làm việc luôn thông thoáng và mát mẻ. Từ đó nhân viên làm việc tốt hơn, hiệu quả công việc tăng cao.

6. KHÔNG THIẾT KẾ BÀN LÀM VIỆC PHÍA DƯỚI XÀ NGANG HAY ĐÈN TREO

Việc này cũng rất quan trọng trong phong thủy, nếu phía trên bàn làm việc là xà ngang hay bóng đèn treo sẽ gây áp lực cho bạn khi làm việc. Làm cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và ảnh hưởng đến công việc.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat