Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Phòng khách tại sao thường lớn hơn các phòng khác trong nhà ?

Theo , đây là nơi sinh hoạt chung của cả nhà, là một trong những chỗ khí trường nhất, chỉ có không gian đủ lớn mới có lợi cho dòng khí ngưng tụ lưu thông trong đó.

Thông thường người ta thiết kế lớn hơn các phòng khác trong nhà, với mục đích đây là không gian có nhiều người sinh hoạt nhất, năng động nhất trong sinh hoạt gia đình.

phong-khach_1

Do đó phải lớn hơn bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Theo phong thủy học, đây là nơi sinh hoạt chung của cả nhà, là một trong những chỗ khí trường thịnh vượng nhất, chỉ có không gian đủ lớn mới có lợi cho dòng khí ngưng tụ lưu thông trong đó.

Phòng khách quá hẹp sẽ bất lợi cho sự ngưng tụ và lưu chuyển sinh khí, lại thêm đây là không gian chung cho cả gia đình, do đó các nhân tố bất lợi do không gian hẹp sẽ ảnh hưởng đến vận khí của từng người trong nhà.

Đương nhiên không phải nhà nào cũng có được một phòng khách lớn như mong muốn, nếu quả thực diện tích phòng khách không thể lớn hơn được, thì không nên bày biện quá nhiều đồ vật, cần đơn giản, thông suốt, không gây cảm giác ức chế.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat