Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Hình dáng nhà lầu đem lại may mắn và thịnh vượng

Khi xây nhà, không nên xây nhà có hình dạng dị thường như hình tam giác, hình chữ L, hình chữ Y, hình chữ T, tạo ra góc khuyết của nhiều cung, để tránh mọi điều không may xảy ra. Trong , những ngôi nhà như vậy đều đem lại nhiều điều xấu cho gia đạo.

Theo phong thủy học, thì khi , thì phải chú ý đến hình dạng như thế nào là tốt?

Trong phong thủy học, khi xây dựng nhà lầu phải xem xét hình dạng tổng thể của ngôi nhà phải là vuông vức mới được xem là tốt và đem lại cho gia đạo.

Nếu như ngôi nhà xây dựng bên lồi bên lõm, sẽ ảnh hưởng xấu đến nhiều việc tùy vào góc lõm ở mỗi phương vị trong bát quái đồ, từ đó sẽ ảnh hưởng xấu đến vận trình của các thành viên trong gia đình.

nha-lau-co-hinh-dang-nhu-the-nao-la-tot_22124137

Vì vậy khi xây nhà, không nên xây nhà có hình dạng dị thường như hình tam giác, hình chữ L, hình chữ Y, hình chữ T, tạo ra góc khuyết của nhiều cung, để tránh mọi điều không may xảy ra. Trong phong thủy học, những ngôi nhà như vậy đều đem lại nhiều điều xấu cho gia đạo.

Tốt nhất hình dạng ngôi nhà nên vuông vức, bố cục rộng rãi tự nhiên, độ rộng thích hợp mà không trống rỗng. Không những giúp cho tinh thần phấn chấn, công việc phát triển, mà còn có lợi cho sức khỏe và tài vận của những thành viên trong gia đình.

St

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat