Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

thiết kế nhà cửa theo phong thủy giúp cuộc sống sung túc, may mắn

Khi chọn ở, bạn cần phải quan sát trần nhà và kiểm tra kĩ càng.Trần nhà quá thấp thì sẽ mang lại cảm giác tù túng, căng thẳng thậm chí mang lại cảm giác sợ hãi. Ngoài ra, cần lưu ý phía trên sofa, giường ngủ, bàn làm việc cũng không nên có xà ngang vì sẽ gây nhiều bất lợi về mặt tâm lý cho người trong nhà, thậm chí cũng có thể gây ra tai nạn nguy hiểm.

Trước khi hay mua nhà, mọi người đều phải xem có hợp tuổi gia chủ hay không? Ngôi nhà đó có hợp phong thủy, có mang lại cho gia đình không? Đây là một vấn đề quan trọng và nhiều người quan tâm. Việc không chỉ mang lại tài lộc, còn giúp các thành viên trong gia đình tránh được những điều không hay, điềm xấu trong cuộc sống.

tips-decorating-dining-room-according-feng-shui-1

Vậy khi mua nhà, xây nhà thì cần chú ý những yếu tố gì để không ảnh hưởng đến phong thủy và mang lại cuộc sống sung túc.

Môi trường xung quanh

Thường thì không gian sống phải thoáng đãng, cảnh vật xung quanh phải xanh tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Nếu muốn không gian sống hài hòa và thuận lợi, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến những loại sát khí tồn tại xung quanh nhà như ánh sáng phản quang, âm thanh hỗn tạp, mùi hôi thối, các vật áp đỉnh phía trên ngôi nhà như dây điện,… Bởi vậy bạn cần phải chọn những vị trí ít có vật chắn để làm nhà.

Ngôi nhà của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, sở cứu hỏa, bệnh viện, trạm biến áp, bãi rác,… Bởi sát khí từ những môi trường xung quanh này không hề tốt cho phong thủy nhà bạn. Hãy chú ý những địa điểm này để chọn vị trí nhà thật tốt nhé và hợp với tuổi gia chủ.

Phương hướng ngôi nhà

Hướng nhà ảnh hưởng đến sức gió thổi vào mạnh hay yếu. Theo phong thủy thì hướng có gió thổi trực tiếp vào quá mạnh không phải là vùng đất thịnh vượng. Hướng Nam và hướng Đông Nam là hai hướng tốt mà bạn nên chọn để xây nhà hay mua nhà có hướng như vậy.

Khi mà bạn phát hiện hướng nhà phải hứng chịu những luồng gió lớn thì bạn không nên chọn mua hoặc xây dựng. Nếu chọn phải hướng có gió lớn thổi vào thì dù nhà bạn có tích tụ vượng khí cũng sẽ bị thổi đi, phân tán đi mất.

Trần nhà

Khi chọn mua nhà ở, bạn cần phải quan sát trần nhà và kiểm tra kĩ càng.Trần nhà quá thấp thì sẽ mang lại cảm giác tù túng, căng thẳng thậm chí mang lại cảm giác sợ hãi. Ngoài ra, cần lưu ý phía trên sofa, giường ngủ, bàn làm việc cũng không nên có xà ngang vì sẽ gây nhiều bất lợi về mặt tâm lý cho người trong nhà, thậm chí cũng có thể gây ra tai nạn nguy hiểm.

Bố cục trong nhà

Để có một phong thủy tốt cho ngôi nhà thì bạn nên thiết kế ngôi nhà của mình có hình dạng ngay ngắn, gọn gàng, tránh những dạng kiến trúc bất thường, kì dị dễ mang lại sát khí cho người trong nhà.

Nhà vệ sinh không nên đặt ở vị trí trung tâm, chính giữa ngôi nhà, vì nơi này đại diện cho trái tim. Nếu nhà vệ sinh mà nằm ở giữa trung tâm thì uế khí ở nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người, và có làm thế nào cũng không thể sung túc được.

Nhà bếp nhất định phải thông gió và sáng sủa. Nếu nhà có từ 5 người trở nên thì nên thiết kế ít nhất là 3 phòng ngủ, tránh việc mất cân bằng âm dương, con người dễ sinh bệnh và có nhiều mâu thuẫn, bất hòa.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat