Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Tranh, ảnh, tượng đôi uyên ương: Vật nào nên trưng trong phòng ngủ?

Theo quan niệm phong thủy, là biểu tượng mạnh nhất về sự và hạnh phúc trong đời sống hôn nhân.

Có những món đồ rất đơn giản, dễ mua và khi được đặt trong , chúng còn có tác dụng cực lớn về mặt phong thủy giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi, cả đời thuận hòa, yêu thương nhau.

1-uyen-uong-da
Đôi uyên ương là biểu tượng về sự chung thủy và hạnh phúc lứa đôi.
Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy không những đem lại một không gian riêng tư ấm áp, đẹp đẽ mà còn giúp vợ chồng bạn luôn có sức khỏe tốt, hôn nhân thăng hoa. Có rất nhiều đồ vật bị coi là đại kỵ khi đặt trong phòng ngủ như di ảnh người quá cố, tượng thần, Phật, bể cá, dao, kiếm… Song cũng có rất nhiều món đồ được khuyến khích đặt trong phòng ngủ vì giúp vợ chồng ngày càng thắm đượm, không xảy ra chuyện ngoại tình.

Theo quan niệm phong thủy, đôi uyên ương là biểu tượng mạnh nhất về sự chung thủy và hạnh phúc trong đời sống hôn nhân. Nếu muốn cung cấp năng lượng cho cuộc sống tình cảm, bạn hãy trưng bày cặp uyên ương trong phòng ngủ.

2-tranh-uyen-uong
Treo tranh, ảnh đôi uyên ương tại phòng ngủ giúp vợ chồng thuận hòa.
Nên chọn cặp uyên ương làm bằng đá quý hoặc thạch anh trong suốt, thạch anh hồng, ngọc thạch, đá kim sa và san hô đỏ, đặt ở góc Tây – Nam (nơi có quẻ Khôn – tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân) của phòng ngủ. Những vật liệu này mang hành Thổ sẽ tăng cường năng lượng dương trong căn phòng.

Không nên chọn mua đôi uyên ương làm bằng chất liệu gỗ hoặc chạm khắc trên gỗ. Bởi gỗ là hành Mộc tương khắc với hành Thổ (chủ về hướng đào hoa) tại khu vực Tây – Nam phòng ngủ. Tiểu Mộc thì ít gây ảnh hưởng nhưng chạm khắc hình đôi uyên ương thường tạo thành Đại Mộc – không tốt về mặt phong thủy.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat