Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Phụ kiện hợp phong thủy dành cho nam giới

Không chỉ để làm đẹp, để tăng độ sang trọng, nếu chọn theo đúng phong thủy, trang sức còn đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho người dùng đấy.
Nam giới đeo trang sức đá phong thủy cần có sự lựa chọn hợp lý với mệnh của bản thân để giúp đem lại cát khí và may mắn tài lộc khi mang theo bên mình. Đá phong thủy mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ hỗ trợ nguồn năng lượng cộng hưởng cùng năng lượng của cơ thể để mang tới công danh tài lộc cho chủ nhân.

Nam Mệnh Kim:

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Kim khắc Mộc; Hỏa khắc Kim. Nên nam mệnh Kim khi chọn lựa đá phong thủy nên sử dụng các màu Vàng, Nâu Đất, Trắng, Xám, Ghi trong ấy nam tiêu dùng những màu Vàng, Nâu Đất sẽ phải chăng hơn hoặc sở hữu thể hài hòa cộng trang sức kim khí như vàng, bạc sẽ rất tốt. Bạn cũng với thể tiêu dùng đá phong thủy màu Xanh Lục (màu bản mệnh mộc); Đen, Xanh Nước (màu bản mệnh thủy) và tránh dùng các màu Đỏ, Hồng, Tím (màu bản mệnh hỏa).
4OQJa8_simg_ab1f47_350x350_maxb
Nam Mệnh Thủy:

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Thủy khắc Hỏa; Thổ khắc Thủy. Nên nam mệnh Thủy lúc chọn lọc đá phong thủy nên sử dụng các màu trắng, xám ghi, đen, xanh nước và có thể phối hợp cộng trang sức kim khí như vàng, bạc sẽ rất tích cực. Bạn cũng có thể dùng màu Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím và tránh sử dụng màu Vàng, Nâu Đất.

Nam mệnh Mộc:

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc: Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Mộc khắc Thổ; Kim khắc Mộc. Nên nam mệnh Mộc khi tuyển lựa đá phong thủy nên dùng những màu: Đen, Xanh Nước, Xanh Lục. Bạn cũng với thể sử dụng vòng tay phong thủy mệnh Mộc những màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu Đất và tránh sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi.
thach-anh-toc-den
Vòng tay thạch anh đầu xanh 12ly mix đầu rồng

Nam mệnh Hỏa:

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Hỏa khắc Kim; Thủy khắc Hỏa. Nên nam mệnh Hỏa khi lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nên dùng những màu: Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Tím. Bạn cũng với thể sử dụng đá phong thủy các màu Vàng, Nâu Đất, Trắng, Xám, Ghi và giảm thiểu sử dụng màu Đen, Xanh Nước.

Nam mệnh Thổ:

Trong phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc: Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim; Thổ khắc Thủy; Mộc khắc Thổ. Nên nam mệnh Thổ lúc lựa chọn đá phong thủy nên dùng những màu: Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu Đất. Bạn cũng mang thể sử dụng đá phong thủy những màu Trắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh Nước và giảm thiểu dùng màu Xanh Lục.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat