Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Muốn hóa giải sát khí, trừ bệnh tật hãy dùng hồ lô

đồng giúp hóa giải một số sát khí như: Xuyên Tâm Sát, Cô Phong Sát, Thanh Sát. Bên cạnh đó đồng còn giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Khi đồng kết hợp với tiền đồng cổ sẽ có tác dụng hút tài lộc.

Từ lâu hồ lô tự nhiên đã được con người sử dụng làm vật đựng nước, rượu,…rất tốt. Không chỉ có giá trị sử dụng, tiện ích khi có thể mang đi bên người, hồ lô còn có những giá trị rất lớn có thể bạn chưa biết

Hồ lô không chỉ là đồ dùng thông thường mà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy:

Người xưa đã rất sáng tạo khi sử dụng hồ lô làm đồ chứa đựng chất lỏng như: nước, rượu,…đặc biệt là dùng để đựng linh đan, diệu dược được treo ở vị trí trang trọng trong nhà các vị lang y thời xưa. Không phải ngẫu nhiên hồ lô được Thái Thượng Lão Quân dùng để đựng linh đan, và có trên cây gậy của Ông Thọ (vị tiên trong Tam Đa: Phúc, Lộc, Thọ).

Hồ lô có miệng nhỏ bụng lại lớn, trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí giúp hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Vì vậy từ xa xưa, con người đã biết sử dụng hồ lô như một phong thủy giải , xui xẻo, sát khí, rất hữu dụng khi có thể đem theo bên người.

140649_ho-lo-phong-thuy-2

Hồ lô đồng giúp

Hồ lô đồng giúp hóa giải một số sát khí như: Xuyên Tâm Sát, Cô Phong Sát, Thanh Sát. Bên cạnh đó hồ lô đồng còn giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Khi Hồ Lô đồng kết hợp với tiền đồng cổ sẽ có tác dụng hút tài lộc.

Hồ lô gỗ ngoài khả năng giải trừ tật bệnh tốt hơn hồ lô đồng nhưng phải treo 3 quả để phát huy tối đa công hiệu. Bên cạnh đó, hồ lô gỗ còn có tác dụng hóa sát như: Cô Dương Sát, Độc Âm Sát.

Minh chú hồ lô (câu thần chú khắc trên vỏ hồ lô) kết hợp với hồ lô có công năng hóa giải sát khí như: Khai Khẩu sát, Phản Quang Sát, Thích Diện sát, Cô Phong sát, Pháo Đài sát, Cô Dương sát, Bạch Hổ sát, Độc Âm sát, Đỉnh Tâm sát là những sát khí vô cùng mạnh.

Cách treo hồ lô để phát huy tối đa công năng phong thủy:

Để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, hồ lô nên được treo ở đầu giường theo phương vị Thiên y hoặc Diên Niên.

Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Bạn hãy treo hồ lô bên chiếc nôi của trẻ, sẽ giúp trẻ tránh được bệnh tật, khóc dạ đề.

140600_ho-lo-phong-thuy-3

Hồ lô giúp trẻ em tránh khỏi bệnh tật, hạn chế quấy khóc khi còn nhỏ

Quả hồ lô nên treo ở những nơi đón gió để hút bớt “sát khí” như cửa sổ, cửa ra vào, trong vườn,…Đây là vị ví đẹp để hồ lô hút và hóa giải sát khí không may đến với gia đình bạn.

Trong trường hợp bàn thờ gia tiên, bàn học, bàn làm việc, giường ngủ bị dầm nhà đè lên sinh ra tà khí đè nén lên vượng khí của gia đình bạn. Cách hóa giải vô cùng đơn giản, bạn hãy đặt hai quả hồ lô tại trên bàn thờ, treo trên bàn làm việc, bàn học, đầu giường ngủ sẽ đem lại hiệu quả rất lớn.

Trong nhà nếu vợ chồng có chuyện xích mích hay tình cảm có nhạt phai thì nên treo một hồ lô đồng ở đầu giường. Hô lô se tích tụ tình cảm vợ chồng, như sợi dây tình cảm gắn kết đôi uyên ương, đem lại những cảm xúc ngọt ngào như thời mới yêu nhau.

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh sử dụng hồ lô tự nhiên, bạn có thể mua những hồ lô chế tác từ gỗ, đồng, ngọc,…sẽ đem đến nhiều lợi ích phong thủy đáng kinh ngạc cho gia đình bạn.

Những vị thần tiên, tiên đồng,…trên tay cầm hồ lô là hình ảnh xuất hiện nhiều trong những câu chuyện thần thoại xa xưa. Đây là một pháp khí giúp trừ tà, hóa giải bệnh tật, những điều không may có thể đến với gia đình bạn

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat