Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Ba đại kỵ cần tránh khi thiết kế ban công nhà ở

là một không gian nhỏ lý tưởng để trồng chậu cây bồn hoa nhỏ… nhưng không nên trồng các loại cây có tán lá quá rậm rạp sẽ khiến gia vận bị ảnh hưởng.

Ban công nhà là nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên nên chúng ta cần đặc biệt chú ý đến những .

ban-cong-1487734377

Chỉ nên trang trí các giỏ hoa, chậu cây nhỏ, tránh trồng các loại cây cao lớn, tán lá rậm rạp… trên bancông – Ảnh minh họa: BĐS

Đặt cao lớn trên ban công

Ban công là một không gian nhỏ lý tưởng để trồng chậu cây bồn hoa nhỏ… nhưng không nên trồng các loại cây có tán lá quá rậm rạp sẽ khiến gia vận bị ảnh hưởng.

Khi đặt những chậu cây nhỏ ở bancông, nếu thấy các chậu cây đều xanh tốt, điều đó chứng tỏ nơi này dương khí thịnh; trái lại nếu cây cối càng ngày càng khô héo tức là nơi này không nên trồng hoặc cần phải chọn loại cây khác.

Treo trên ban công

Chuông gió là vật trang trí được nhiều người ưa chuộng bởi có thể phát ra âm thanh dễ nghe, khiến cho lòng người cảm thấy dễ chịu và tăng thêm phần thi vị cho cuộc sống. Nhưng nếu treo chuông gió không phù hợp lại có thể phá hỏng của ngôi nhà.

Hiện nay nhiều gia đình thường thích treo một chiếc chuông gió trên bancông. Tuy nhiên, nhìn từ góc độ phong thủy học, khi có gió, chuông gió sẽ phát ra âm thanh có thể gây khuấy động không khí và ảnh hưởng đến từ trường, có tác dụng hóa sát.

Do đó, nếu không dùng để hóa sát thì chuông gió thực ra lại dễ dàng gợi lên sát khí, gây ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà.

Đặt bài vị trên bancông

Nơi đặt bài vị thờ cúng chắc chắn khó tránh khỏi việc đốt hương, thắp nến, khiến trong nhà bị khói mù mịt. Để tránh tình huống này, không ít gia đình chọn cách đưa bài vị ra bancông, vì cho rằng tiện thông gió tán khí lại còn có thể để bài vị tiếp cận với thiên nhiên thoáng đãng. Song, cách làm này là hoàn toàn sai lầm.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat