Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Coi chừng gặp cảnh tán gia bại sản nếu ở trong 8 loại nhà này

Thiên lực sát ám chỉ 2 toà nhà gần nhau có chiều cao tương đương nhưng khoảng cách của 2 toà quá hẹp. Nó giống như hình của 1 chiếc búa trời chặt đôi ngôi nhà, khiến người ở trong toà nhà luôn cảm thấy khó chịu.

Phong thuỷ là sức mạnh của thiên nhiên và năng lượng từ trường của vũ trụ. Khi mua nhà và thiết kế nội thất, cũng nên chú ý đến các yếu tố phong thuỷ.
Phong thủy xấu sẽ làm tổn hại sức khỏe và sau đó ảnh hưởng đến sự giàu có của gia đình.
Sau đây là 8 căn nhà nên cẩn thận suy nghĩ trước khi mua:

1. Xuyên tâm sát

Xuyên tâm sát là chỉ bên trên cửa chính có thanh dầm, mà thanh dầm này từ bên ngoài xuyên thẳng vào cửa chính và vuông góc với cửa chính, thậm chí xuyên qua cả phía trên buồng ngủ và bếp. Đối với gia chủ, về sự nghiệp, xuyên tâm sát rất dễ gây nên những nỗi khổ không thể nói ra, phải ngậm đắng nuốt cay, cố gắng mấy cũng không có kết quả hoặc xảy ra những chuyện lực bất tòng tâm.

coi-chung-tan-gia-bai-san-neu-o-trong-8-loai-nha-nay_fvoh
Ngoài ra, xuyên tâm sát còn một dạng nữa đó là có một vật thể chắn trước cổng chính hoặc trước nhà. Xuyên tâm sát này sẽ làm cho gia chủ khó tránh được tai nạn bệnh tật.

2. Tiêm giác sát

Tiêm giác sát chỉ những vật nằm ngoài cửa sổ có những đầu góc nhọn, sẽ tạo nên sự mất ngủ và thiếu tập trung cho chủ nhân căn nhà. Khi bước vào cửa nhà, đưa vào tầm mắt là góc nhà thì cũng không nên mua, bởi nếu sở hữu 1 ngôi nhà như vậy sẽ làm cho gia chủ khuynh gia bại sản, thậm chí bị lừa gạt tiền của.

3. Lực điện sát

Nếu nhà ở tầng cao nên chú ý các loại điện cao thế có gần đó hay không, bởi điện cao thế có thể phát ra bức xạ mà con người không nhìn thấy được. Thêm vào đó, đường truyền tải của truyền hình rất mạnh, khiến chức năng miễn dịch của mọi người trở nên suy yếu dẫn tới các bệnh như bạch cầu, tâm thần phân liệt và một số bệnh nghiêm trọng khác. Cách tháp điện khoảng 300 mét là tốt nhất. Ngoài ra, nhà bị cản trở tầm nhìn sẽ luôn gây cho người ở cảm giác khó chịu và tức giận.

4. Thiên lực sát

Thiên lực sát ám chỉ 2 toà nhà gần nhau có chiều cao tương đương nhưng khoảng cách của 2 toà quá hẹp. Nó giống như hình của 1 chiếc búa trời chặt đôi ngôi nhà, khiến người ở trong toà nhà luôn cảm thấy khó chịu.

5. Nhà vệ sinh ở giữa nhà

Thông thường khi bước vào căn nhà, thứ thường thấy là phòng khách, không nên là phòng bếp hay phòng ngủ chính. Vị trí sắp xếp từng căn phòng rất quan trọng trong phong thuỷ gia đình.
Nhà vệ sinh chứa nhiều độc khí, nên để phía sau nhà, tránh xa nơi ở và sinh hoạt của người chủ nhà. Tuy nhiên, đó là thời xưa, người hiện đại đã làm cho phòng vệ sinh được thông thoáng, không gây ra mùi khó chịu.
Mặc dù vậy, theo quan điểm của phong thuỷ thì phòng vệ sinh là nơi sinh ra khí xấu, sẽ kích động kẻ xấu nên không thể để phòng vệ sinh ở vị trí giữa căn nhà được.

6. Môi trường bên ngoài quá vượng dương hoặc quá thịnh âm

Nhà ở không nên gần bệnh viện, nhà tang lễ, nhà hoả táng… bởi những nơi này âm khí rất nặng ảnh hưởng tới xung quanh. Nó dễ gây căng thẳng và sợ hãi trong lòng mọi người. Tài lộc từ đó cũng không cánh mà bay.
Ngoài ra, cũng nên tránh các cơ quan liên quan đến pháp luật như toà án, viện kiểm soát, nhà tù, vì dương tính ở đó cũng rất mạnh, người ở gần dễ xảy ra mâu thuẫn.
Trong Kinh Dịch của Trung Quốc, linh hồn con người nằm trong sự cân bằng của âm dương. Tối là âm, sáng là dương. Có nhiều cửa sổ trong nhà thì dương quá mạnh khó có thu nhập tốt, nhưng ngược lại nhà quá tối, ít thấy mặt trời lại làm cho con người trở nên nóng nảy, nặng nề khó chịu.
Do đó, ánh sáng của ngôi nhà phải cân bằng giữa âm và dương, như vậy thì công việc và sức khoẻ mới phát triển thuận lợi.

7. Cửa sổ đối diện cửa chính

Việc để cửa chính đối diện cửa sổ sẽ làm ngôi nhà rơi vào thế xuyên sát, làm cho thu nhập của gia đình không thuận lợi. Giải pháp ở đây người ta thường dùng những kệ sách, hoặc bể cá chắn tầm nhìn giữa cửa sổ và cửa chính.

8. Nhà bếp đối diện ban công

Ban công không nên đối diện bếp vì nó sẽ tạo ra khí xấu. Ban công là nơi để hít khí dương và nó phải được sạch sẽ. Bếp mở ra ban công sẽ dẫn đến khí khô vào bếp tạo ra sự không may mắn cho căn nhà. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này người ta thường dùng rèm cửa che đi sao cho ban công và bếp không đối diện với nhau.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat