Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Đặt tủ quần áo trên đầu giường có bị phạm phong thủy không ?

Hỏi đáp giúp tôi với! Vợ chồng tôi có thiết kế tủ để quần áo gắn liền với giường ở phía trên đầu giường. Nghe bạn tôi nói thiết kế kiểu này vừa mới vừa tiết kiệm diện tích. Nhưng tôi cũng hơi lo, không biết như thế có bị sai phong thủy không? Trả lời giúp tôi với nhé! Tôi cám ơn!

file.323185

Theo như mình tìm hiểu về phong thủy và được biết thì hiện nay có nhiều mẫu giường mới xuất hiện trên thị trường như giường ngủ kết hợp bàn làm việc, bàn ăn, tủ quần áo… Đây là những thiết kế nội thất thông minh, phù hợp với các căn nhà và phòng có diện tích nhỏ.

Đối với mẫu giường ngủ kết hợp với tủ quần áo nếu thiết kế khéo và sắp đặt hợp lý thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì về mặt phong thủy. Trong trường hợp độc giả có đề cập kiểu thiết kế ngay phía đầu giường là không tốt. Việc sử dụng thường xuyên cánh tủ sẽ gây nhiễu động trường khí ở không gian gối đầu. Lâu dài ảnh hưởng tới giấc ngủ, ngủ khó ngon giấc. Tuy nhiên, nếu như tủ quần áo thiết kế ở cạnh dài của giường hoặc thiết kế phía chân giường cũng không sao.

Trong thiết kế tủ quần áo gắn liền giường, tủ quần áo tuyệt đối không có gương ở mặt quay vào giường. Gương với tác dụng phản chiếu nếu soi vào giường ngủ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ cũng như hạnh phúc gia đình.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat