Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Phụ nữ được sinh ra vào những tháng này thì gia đình nội ngoại cũng được thơm lây

Họ có thể không sinh ra trong gia đình giàu có những hoàn toàn là người có năng lực hút tài vận, có khả năng đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh.

Cuộc đời người phụ nữ phải trải qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn là một cột mốc, là một sự trưởng thành. Tử vi học có nói, bên cạnh những con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ, nếu như sinh vào những tháng âm lịch may mắn thì không những đem lại tài vận cho gia đình mà còn có khả năng xây dựng cơ nghiệp đồ sộ. Hơn thế nữa, khi những người này đến tuổi thành gia lập thất thì lại càng có số vượng phu, không chỉ giúp gia đình hai bên nội ngoại hưng thịnh mà số mệnh phú quý của họ có ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Nhìn chung, mẹ chồng nào mà có được con dâu sinh vào những tháng âm lịch này thì xác định gia đạo ấm êm, sung túc, bố mẹ càng về già con cái càng được hưởng phước. Cùng xem đó là tháng nào nhé!

Tháng 3 và 9 âm lịch

tinngan-095321-431228503-0

Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch thường là những người dịu dàng và luôn xử sự mọi thứ theo tình cảm. Mặc dù vậy nhưng họ đều là người có tính cách mạnh mẽ, biết cương nhu đúng lúc nhờ vậy mà có khả năng giải quyết mọi vấn đề nan giải. Trời sinh những người này biết lãnh đạo, có quyền lực và có khả năng thuyết phục người khác. Họ có thể không sinh ra trong gia đình giàu có những hoàn toàn là người có năng lực hút tài vận, có khả năng đem lại nhiều may mắn cho những người xung quanh.

Tháng 3 và tháng 9 là hai thời điểm hoàng kim trong năm, tiết trời lúc này cũng mát mẻ khiến tâm hồn cũng họ cũng trở nên thoải mái và phóng khoáng. Vì vậy, nhà nào mà có phụ nữ sinh vào 2 tháng này làm con dâu thì xác định gia đạo hưng thịnh, một khi cưới về thì ngày càng giàu có, hậu vận con cháu thành đạt, gia đình ấm êm, an nhàn hưởng phước đến hết đời.

Tháng 1 và 5 âm lịch

Đối với những người phụ nữ sinh vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch thì xác định có tài năng xuất chúng, thông minh và hài hước. Trong cuộc sống, họ là những người đặc biệt, hiếm có khó tìm vì vừa giỏi giang, vừa hoạt bát, ai nhìn thấy cũng đem lòng yêu mến, ngưỡng mộ. Sau khi kết hôn, những người này có khả năng quán xuyến việc ngoài xã hội lẫn việc nhà. Trong công việc họ sở hữu trí tuệ sáng tạo không ai sánh bằng.

Tử vi học có nói, nếu gia đình nào cưới được con dâu sinh vào 2 tháng này thì cả nhà chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì. Nếu gia đình hưng thịnh thì sự xuất hiện của họ sẽ khiến gia đạo ngày càng phát triển hơn, nếu hai bên nội ngoại chỉ là có được cuộc sống bình thường trung lưu thì họ sẽ đem đến nhiều may mắn, giúp những người trong gia đình làm ăn phát đạt, mọi khó khăn thử thách đều được giải quyết thuận lợi, suôn sẻ.

Tháng 2 và 4 âm lịch

Khác với 4 tháng trên, những người sinh vào tháng 2 và tháng 4 âm lịch thường điềm đạm và nho nhã hơn. Họ sống khá bình lặng nhưng lại luôn quan sát và để ý cảm xúc của người thân xung quanh. Trời sinh những người này mang nhiều phúc đức, đến khi kết hôn thì phúc đức ấy lại càng dồi dào hơn. Đối với gia đình bên chồng, họ không những có số mệnh vương phu, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp, thu hút tài vận mà còn đem lại may mắn cho bố mẹ chồng cùng họ hàng xung quanh.

Có thể nói, cưới được con dâu sinh vào 2 tháng này thì gia đình an yên bởi họ khéo léo trong giao tiếp và biết lấy lòng những người xung quanh, khiến bố mẹ nở mày nở mặt. Nhìn chung, hậu vận những phụ nữ sinh vào 2 tháng này nếu không là là quý phu nhân thì cũng là người phụ nữ hoàn hảo có tất cả mọi thứ, vừa giàu có, vừa được chồng thương yêu và sở hữu cuộc sống thập toàn thập mỹ.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat