Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Nhất định bạn gái phải nhớ những mẹo phong thủy cho túi xách này để tiền chảy vào như nước

Sẽ thích hợp nếu bạn treo những chiếc móc phong thủy hay bùa may mắn cùng chiếc túi của bạn. Đó sẽ là nguồn tuyệt vời cho sự giàu sang.

Nếu một chiếc túi tuân theo phong thủy, nó sẽ trở thành một biểu tượng của sự giàu có và sức khoẻ.

của người phụ nữ không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn là không gian chứa những thứ quan trọng như nước xịt thơm miệng, chìa khóa, đồ trang điểm,… Tuy nhiên, hầu hết phụ nữ không biết rằng có ý nghĩa nhiều hơn thế. Nếu một chiếc túi tuân theo phong thủy, nó sẽ trở thành một biểu tượng của sự giàu có và sức khoẻ.

1. Không đặt túi xách lên sàn nhà

Các chị em phụ nữ hay có thói quen đặt túi xách nằm trên sàn ở nhà hàng hay phòng vệ sinh. Điều này cần nên tránh. Trong những trường hợp trên, hãy nhớ treo túi xách của bạn ở một nơi khác như bản lề hay ở một bên mép cửa.

phong-thuy-tui-xach

2. Giữ túi sạch sẽ

Một thói quen thông thường của phụ nữ là bỏ tất cả những vật dụng, thậm chí là rác vào trong túi của họ. Có thể là vỏ kẹo cao su hoặc giấy gói thực phẩm, các mảnh giấy viết hoặc khăn giấy đã qua sử dụng. Trong khi đó, túi xách là nơi lưu giữ tài vận, việc làm như thế chẳng khác nào bạn xem nơi cất giữ tiền tài như một chỗ chứa rác.

3. Tránh để tiền lẻ lung tung

Tránh việc ném tiền lẻ lung tung trong túi xách. Khi bạn ném đồng xu vào túi của bạn, nó sẽ lắng xuống ở đáy túi. Đây được coi như việc làm không tôn trọng tiền bạc. Bạn phải sắp xếp vị trí cụ thể của túi xách để giữ tiền. Có thể sắm một ví đựng tiền riêng hoặc một hộp đựng xu lẻ đặt ở nhà.

phong-thuy-tui-xach1
4. Mang đủ vật dụng cần thiết

Một vài đồ vật hữu ích có thể trở nên rất quan trọng bất cứ lúc nào bao gồm pin an toàn, một bình chứa nhỏ xíu chỉ nha khoa, giấy note nhỏ cùng với bút, một con dao nhỏ, bút màu đánh dấu và thuốc nhỏ mắt. Hãy luôn mang theo chúng trong túi xách của bạn.

5. Tiếp thêm sinh lực cho túi xách

Sẽ thích hợp nếu bạn treo những chiếc móc phong thủy hay bùa may mắn cùng chiếc túi của bạn. Đó sẽ là nguồn tuyệt vời cho sự giàu sang.

6. Mua một cách thận trọng

Đừng bao giờ mua một túi xách bởi vì nó thịnh hành, bởi túi xách phải thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó nên phụ thuộc vào sự thoải mái của đôi vai bạn cũng như không dễ bị rơi tụt khi được mang lên. Cũng sẽ cần thiết khi có một chiếc túi xách có các ngăn để dễ dàng bỏ những vật nhỏ cần thiết.

phong-thuy-tui-xach2

7. Móc treo hoặc ngăn đựng chìa khóa

Một nút móc gài nhỏ trong túi xách cho phép bạn tìm kiếm chìa khóa dễ dàng hơn. Điều này nói lên rằng bạn cũng thuận lợi cho việc tìm kiếm con đường về mặt tài chính.

8. Đặt một ví nhỏ bên trong

Việc đặt một chiếc ví nhỏ bên trong giúp bạn sắp xếp tiền hoặc giấy tờ có trật tự và không bị rối tung lên bên trong. Những chiếc thẻ tín dụng, tích điểm,.. nếu có quá nhiều lại trở thành cái bẫy về tài chính, trở thành cơn ác mộng về điểm tín dụng, tốt, xấu lộn xộn. Hãy đảm bảo rằng ví của bạn có nhiều chỗ để đựng tiền và ít không gian hơn cho thẻ tín dụng.

9. Chọn những màu sang trọng

Màu sắc cộng hưởng với năng lượng thịnh vượng có trong mỗi cá nhân sẽ kích thích sự giàu có và cơ hội kiếm tiền của bạn. Nếu bạn không thích màu sắc hợp với mệnh của mình, thì những lựa chọn khác khá tốt bao gồm các màu: đỏ, ánh kim, trắng, đen và xanh.

10. Mua nếu bạn thực sự yêu thích

Một lưu ý cực kì quan trọng, có thể nói là hàng đầu về phong thủy cho túi xách đó là chỉ mua khi bạn cảm thấy thực sự thích nó chứ không phải chỉ vì lời khuyên của người khác. Cuối cùng, khi đã lựa chọn được một túi xách mà mình muốn, hãy giữ gìn nó cẩn thận và sạch sẽ.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat