Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Mèo vàng, rắn hay dơi vào nhà kéo theo vận may bất ngờ

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhặt được tiền, vận may bủa vây, mọi sự như ý

Thi thoảng tai trái rất ngứa

Theo quan niệm dân gian nếu tự nhiên bạn có cảm giác rất ngứa ở tai trái nhưng lại chẳng phải mang bệnh gì thì đây chứng tỏ là dấu hiệu của may mắn. Một khoản tiền lớn có lẽ sắp ập vào đầu bạn rồi đó, phải chuẩn bị tinh thần đón nhận đi là vừa.

Có dơi bay vào trong nhà và làm tổ

dau-hieu-may-man

Theo quan niệm dân gian Trung Quốc, con dơi là biểu tượng của sự may mắn, phồn thịnh. Nếu có dơi làm tổ trong nhà hay bay vào nhà thì đây chắc chắn là dấu hiệu bạn sắp có một khoản tiền lớn, niềm vui ngập tràn. Bởi dân gian cho rằng, dơi chỉ thích làm tổ ở những nơi có niềm vui, sự hưng thịnh.

Nhìn thấy cầu vồng

Một khi bạn nhìn thấy cầu vồng thì chứng tỏ bạn đang sắp gặp được những điều thuận lợi trong cuộc sống. Cầu vồng tượng trưng cho quý nhân, bạn sắp gặp được người sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Nhân cơ hội này phải phát huy bản thân mình thật nhiều để mang lại lợi lộc nhé.

Nhìn thấy rắn

Nhiều người cho rằng gặp rắn là điều không may thậm chí sẽ gặp sợ hãi. Nhưng quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Gặp rắn tức là bạn đang sắp gặp được quý nhân, sẽ có người phù trợ cho bạn trên con đường phía trước. Nếu gặp rắn thì đừng giết vì chúng sẽ không làm hại bạn nếu cảm thấy không có mối đe dọa nào. Hãy đuổi chúng đi là được để càng mang lại may mắn hơn nhé.

Bướm bay vào nhà

dau-hieu-may-man1

Bướm bay vào nhà báo hiệu nhiều tin vui liên tiếp sắp đến với bạn và gia đình. Có thể đây là tin vui vể tình duyên hoặc tiền bạc. Người làm kinh doanh ắt công việc sẽ lên như diều gặp gió. Ai đang tán tỉnh người nào đó chắc chắn sẽ được tỏ tình. Hiện tượng này được cho là vô cùng hiếm vậy nên nếu có thì nên vui đi là vừa nhé. Nên nhớ không được đuổi nó ra khỏi nhà hoặc bắt hay giết nó, sẽ tự là mất may mắn của mình đó nhé.

Mèo vàng vào nhà

dau-hieu-may-man2

không được cho là điều may mắn thậm chí nếu đó là con mèo màu đen hoặc trắng thì lại chính là điềm gở. Tuy nhiên nếu có một chú mèo màu vàng vào trong nhà bạn thì đây chính là sự may mắn dành cho bạn, đừng xua đuổi chúng. Có thể sẽ gặp được người bạn cần gặp, có được sự giúp đỡ từ quý nhân hoặc nhặt được tiền.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat