Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Lựa chọn chuẩn xác đá phong thủy cho mệnh Thủy giúp tăng cường thêm vận thế

Cả năm yếu tố này luôn luôn vận động, biến đổi và tác động qua lại lẫn nhau, có sinh có khắc. Cụ thể, ta có các mối quan hệ tương sinh tương khắc với mệnh Thủy gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.

Chọn đúng loại cho mệnh Thủy có tác dụng rất tích cực tới sự nghiệp, tình duyên cũng như sức khỏe của người sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây!

Nếu bạn là một người quan tâm đến các loại đá phong thủy, hẳn bạn cũng sẽ biết chúng mang lại sức ảnh hưởng như thế nào đối với người sử dụng.

Vậy đá phong thủy cho mệnh Thủy là gì? Người mệnh này đeo loại đá nào thì gặp nhiều may mắn?

1. Mệnh Thủy sinh năm nào?

da-phong-thuy-cho-menh-thuy
Theo Lịch vạn niên, người mệnh Thủy sinh các năm sau:

Bính Tý: 1936 và 1996
Đinh Sửu: 1937 và 1997
Giáp Thân: 1944 và 2004
Ất Dậu: 1945 và 2005
Nhâm Thìn: 1952 và 2012
Quý Tị: 1953 và 2013
Bính Ngọ: 1966 và 2026
Đinh Mùi: 1967 và 2027
Giáp Dần: 1974 và 2034
Ất Mão: 1975 và 2035
Nhâm Tuất: 1982 và 2042
Quý Hợi: 1983 và 2043

2. Mệnh Thủy hợp màu nào?

Thủy là 1 trong 5 yếu tố của Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo quan điểm của người xưa, đây là 5 yếu tố giúp hình thành nên trời đất.

Cả năm yếu tố này luôn luôn vận động, biến đổi và tác động qua lại lẫn nhau, có sinh có khắc. Cụ thể, ta có các mối quan hệ tương sinh tương khắc với mệnh Thủy gồm: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thủy khắc Hỏa, Thổ khắc Thủy.

menh-thuy-hop-mau-nao
Theo phong thủy, mỗi một yếu tố thuộc Ngũ hành đều có những màu sắc đại diện riêng. Dựa vào quan hệ tương sinh tương khắc, ta có thể biết được mệnh nào hợp với màu nào, dùng màu nào thì mang lại nhiều may mắn và sức khỏe, cũng như mệnh nào không hợp với màu nào, sử dụng thì sẽ giảm sút vận khí.

Theo đó, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu sắc tương hợp với mình, tức các màu cũng thuộc hành Thủy như đen, xanh biển; các màu sắc tương sinh với mình như xanh lá cây (thuộc hành Mộc) hoặc trắng, xám (thuộc hành Kim).

Hạn chế sử dụng các màu đỏ, tím (thuộc hành Hỏa), dù Thủy có thể khắc chế Hỏa nhưng để khắc Hỏa thì phải giảm đi tính Thủy, khiến người mệnh này trở nên thiếu tự tin, hay mệt mỏi hoặc dễ gặp rắc rối.

Đặc biệt nên tránh dùng các màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy, khiến bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

3. Mệnh Thủy hợp với loại đá phong thủy nào?

Vậy đá phong thủy cho mệnh Thủy gồm những loại phổ biến nào? Bạn có thể chọn nhiều loại đá khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của mình.

3.1 Đá có tác dụng bảo vệ sức khỏe và dưỡng bệnh

Vòng đá phong thủy – Những lưu ý nhất định phải nhớ: Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, nhất là những ai có sức khỏe không tốt hoặc người đã lớn tuổi. Tham khảo và lựa chọn những loại đá dưới đây sẽ giúp bạn có những cải thiện đáng kể về sức khỏe.

Thạch anh trắng

thach-anh-trang

Nguồn năng lượng từ đá thạch anh trắng sẽ giúp người sử dụng thanh nhiệt, giải độc, điều hòa huyết áp, đồng thời thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu. Loại đá này còn giúp người mệnh Thủy giảm bớt nóng giận, bình tĩnh hơn trong công việc.

Thạch anh đen

Đeo đá thạch anh đen cũng có tác dụng tích cực đến việc bảo vệ sức khỏe, giúp tinh thần người đeo nhẹ nhàng, thoải mái, tránh được những suy nghĩ tiêu cực, lo âu

Thạch anh ám khói

ma-nao-trang

Năng lượng từ thạch anh ám khói có thể chống lại các yếu tố bức xạ, tử ngoại có hại từ môi trường, giúp bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.

Gỗ hóa thạch tự nhiên

Đây là loại đá có tác dụng chữa bênh cực kì tốt, vì nó chứa một loại từ trường lớn, có tác động tích cực tới các luân xa ở vùng xương, có hiệu quả trong việc chữa các bệnh về viêm và thoái hóa xương khớp.

3.2 Các loại đá trừ tà, giải vận xui gồm

Đá mã não trắng

da-mat-ho-xanh-den
Là một biến thể của thạch anh, theo quan niệm của phong thủy, sau khi trải qua quá trình hình thành khắc nghiệt, loại đá này đã tích tụ tinh hoa của đất trời, có thể chống lại vận hạn, bảo vệ chủ nhân.

Đá mắt hổ xanh đen

Loại đá này tượng trưng cho sự dũng cảm, mạnh mẽ, do hấp thụ được nguồn năng lượng từ sâu trong lòng đất nên nó có thể giúp bảo vệ những người yếu bóng vía.

Nếu lựa chọn những loại đá này để khắc hình các vị phật hộ thể thì càng tăng thêm hiệu quả hộ thể, giải vận.

3.3 Đá có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp và tài chính

Dưới đây là đá phong thủy cho mệnh Thủy nếu bạn quan tâm nhiều đến sự nghiệp và tài chính của mình. Chúng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, nếu làm kinh doanh thì hợp tác thuận lợi, hanh thông. Cách chọn đá phong thủy hợp tuổi phát tài phát lộc.

Đá mắt hổ xanh đen

da mat ho xanh den
Đá mắt hổ giúp người sử dụng thêm mạnh mẽ, tự tin
Loại đá này giúp nâng cao sự tự tin cho người mệnh Thủy, để từ đó có thể sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống, rất thích hợp với những người có tính nhút nhát, thiếu tự tin.

Thạch anh đen

Ngoài công dụng về sức khỏe, loại đá này còn mang đến may mắn cho người đeo trên con đường sự nghiệp, buôn bán làm ăn phát đạt.

Đá núi lửa Obisdian

Giúp người đeo nhận ra và cải thiện điểm yếu của mình, trau dồi ý chí giúp vượt qua bế tắc, thành công trong sự nghiệp.

3.4 Đá có tác dụng thúc đẩy nhân duyên và cải thiện các mối quan hệ

Nếu muốn thúc đẩy việc xây dựng các mối quan hệ, giúp mình quen được với những người thật lòng hoặc muốn mình vượng nhân duyên hơn, nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp thì bạn có thể tham khảo các loại đá sau:

Thạch anh tóc đen

thach-anh-toc-den
Loại đá phong thủy theo mệnh Thủy này có thể thúc đẩy tình duyên cho đôi lứa, giúp những ai đang yêu càng thêm gắn bó.

Đá mặt trăng

da-mat-trang

Loại đá này giúp người mệnh Thủy cải thiện nhân duyên, nhanh chóng gặp được người phù hợp, tình cảm rạn nứt cũng được hàn gắn. Ngoài ra, loại đá này cũng có tác dụng tâm linh.

Topaz xanh dương

Giúp tinh thần được bình yên, xoa dịu các tổn thương, giúp người đeo cảm thấy lạc quan, yêu đời hơn.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat