Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Năm mới, nếu có ý định treo tranh phong thủy nên chọn những bức tranh này

Đặc biệt, bức tranh sơn thủy này còn mang nhiều cho người sở hữu. Trong tranh, núi thể hiện sự vững vàng, chắc chắn; nước chảy thể hiện sự bình an, sinh sôi; cây cối tượng trưng cho sức khỏe dồi dào….

Bước qua năm 2019, để tăng , đừng quên chọn một bức tranh treo phong thủy trong nhà. Với các bức tranh mang ý nghĩa tốt lành, sẽ góp phần mang về tài lộc và cho gia đình bạn.

Năm 2019, nhớ treo 5 bức tranh này trong nhà để tăng tài lộc
Có rất nhiều vật phẩm phong thủy hữu ích với các cá nhân, gia đình. Một trong số đó là tranh treo phong thủy. Những bức tranh này không chỉ làm đẹp thêm cho không gian nhà ở mà còn đem đến may mắn cho gia chủ. Dưới đây là 5 loại tranh treo phong thủy tốt bạn nên chọn trong năm 2019 này.

Tranh sơn thủy

tranh-treo-phong-thuy-1

Nhóm tranh treo phong thủy nổi tiếng hàng đầu là tranh sơn thủy. Những bức tranh này thường khiến người nhìn rung động trong lòng bởi cảnh núi sông hùng vĩ, sơn thủy hữu tình. Đặc biệt, bức tranh sơn thủy này còn mang nhiều tài lộc cho người sở hữu. Trong tranh, núi thể hiện sự vững vàng, chắc chắn; nước chảy thể hiện sự bình an, tài lộc sinh sôi; cây cối tượng trưng cho sức khỏe dồi dào…. Đặc biệt, nước vây quanh núi, được thế núi vững vàng bảo vệ nên tiền bạc, tài lộc không lo cạn kiệt, chẳng sợ thất thoát.

Tranh hoa đào

tranh-treo-phong-thuy-2

Hoa đào là loài hoa báo hiệu mùa xuân, giàu sức sống. Những bức tranh hoa đào sẽ khiến cho không gian căn phòng thêm rộng mở, phóng khoáng, hài hoà và tao nhã. Đặc biệt, do là biểu hiện của mùa xuân, sức sống nên những bức tranh treo phong thủy mang hình ảnh hoa đào giúp cân bằng nguồn năng lượng âm dương trong trời đất, cân bằng tâm trạng con người, mang lại may mắn, sức khoẻ, sự hài hoà và thành công cho chủ sở hữu.

Tranh hoa mẫu đơn

tranh-treo-phong-thuy-3

Mẫu đơn khiến người nhìn mê đắm bởi vẻ đẹp viên mãn, rực rỡ. Loài hoa này cũng đại diện cho sự giàu có và những điều an lành cho gia chủ. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, một bức tranh treo phong thủy hoa mẫu đơn ở giữa phòng khách sẽ giúp hóa giải tình trạng thiếu hụt tiền bạc của gia đình. Nếu treo trong phòng ngủ thì tranh còn giúp cuộc sống vợ chồng thêm thăng hoa, viên mãn.

Tranh cây tre

tranh-treo-phong-thuy-4

Cây tre không chỉ là loại cây thân thuộc với người dân Việt Nam mà còn là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mạnh mẽ và tài lộc. Đặc biệt, xuất phát từ hoàn cảnh sinh trưởng tự nhiên nên cây tre cũng được xem là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chiến thắng những sóng gió của cuộc đời. Do đó, việc trưng tranh cây tre trong nhà sẽ giúp bạn thêm sức khỏe, tài lộc và đặc biệt là sự mạnh mẽ, cứng cỏi để vượt qua khó khăn và gặt hái thành công.

Tranh cá chép

tranh-treo-phong-thuy-5

Thêm một bức tranh treo phong thủy rất tốt với gia đình là tranh cá chép. Bởi cá tượng trưng cho sự no ấm, hạnh phúc. Nếu là tranh “Cửu ngư quần hội” với hình ảnh chín chú cá vàng vây quanh hoa sen hoặc hoa mẫu đơn thì càng tượng trưng cho sự dư dả, sung túc. Đặc biệt, bức tranh còn tăng cường tính kiên trì, bền bỉ để chủ sở hữu thăng tiến công danh và nổi tiếng trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat