Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Vận hạn năm Kỷ Hợi sẽ bị xua đuổi nhờ các vật phẩm phong thủy sau

Trong văn hóa Trung Hoa, là loài không có hậu môn, lại thích ăn vàng bạc mà không tiêu hóa. Dân gian ví như thần giữ của, thần tài nên được mọi người ưa chuộng để làm vật trang trí lộc.

Năm mới Tết đến, người người nhà nhà cùng nhau mua sắm trang trí và dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị đón một mùa xuân an khang, thịnh vượng. Gia đình nào cũng mong mỏi sang năm mới cuộc sống sẽ sung túc và thịnh vượng hơn. Bên cạnh việc sắp xếp, dọn dẹp, thì nhiều người cũng đang băn khoăn về việc nên sở hữu vật gì trong nhà để gia đình làm ăn phát đạt, cuộc sống may mắn ấm no. Theo các chuyên gia phong thủy, những vật cầu tài có khá nhiều, tuy nhiên đối với những vật dưới đây sẽ có khả năng kéo tài lộc và đem vận may đến cho gia đình mà bất cứ ai cũng có thể mua được.

Tỳ Hưu

photo-1-15490784736761790968007
Tỳ Hưu được xem là vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài chiêu lộc, không những thế Tỳ Hưu còn mang lại sự may mắn cho gia đình, sự nghiệp cũng như bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú mang đến những điều thiện, điều tốt lành cho loài người. Trong văn hóa Trung Hoa, Tỳ Hưu là loài không có hậu môn, lại thích ăn vàng bạc mà không tiêu hóa. Dân gian ví Tỳ Hưu như thần giữ của, thần tài nên được mọi người ưa chuộng để làm vật trang trí cầu tài lộc.

Nước

5-1-1549078521231175547705
Theo , nước chính là tiền tài tuôn chảy, ngoài ra nước còn đại diện cho sự uyển chuyển, khả năng thích nghi, điều hòa khí vận không tốt và giúp gia đạo bớt căng thẳng trong những mâu thuẫn không đáng có. Và nước mà chuyên gia phong thủy muốn nói đến chính là những hồ nước nhỏ hoặc các hồ thủy sinh, đài phong nước cỡ nhỏ. Vì vậy, năm mới Tết đến, gia chủ nên mua những vật phẩm phong thủy về nước để trang trí trong nhà sẽ có cơ hội thu hút nhiều tài vận và may mắn.

Cá chép

photo-2-1549078477577984268579
Trong phong thủy học, cá chép được xem là một biểu tượng cực kỳ may mắn. Không chỉ dịp Tết đến mà bất cứ thời gian nào trong năm gia chủ cũng nên tìm mua một con cá Chép phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để cầu may mắn, thuận lợi và đặc biệt trong việc học hành của con trẻ. Theo học thuyết phong thủy, gia chủ trưng vật cá Chép trong nhà sẽ trấn được mọi sát khí, bệnh tật và tai hoạ. Nếu để trong nhà thì sẽ mang lại sự may mắn, còn để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công trong sự nghiệp.

Ngựa

photo-3-15490784811091641170845
Theo thuyết phong thủy, Ngựa là con vật biểu tượng cho sự thành công, kinh doanh phát đạt. Không những thế, Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn, bền bỉ, may mắn và thuận lợi. Người xưa hay dùng Ngựa để chúc tụng nhau trong ngày khai trương, làm ăn như câu: “Mã đáo thành công”. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, nhân dịp đầu năm mới, gia chủ nên trưng những vật Ngựa phong thủy tại vị trí huyệt tài trong nhà để kích thích tài vận. Đặc biệt với những gia đình kinh doanh thì nên đặt Ngựa phong thủy ở cửa chính hoặc cửa sổ để đem lại đại cát.

Voi

photo-4-1549078484439956992584
Trong phong thủy, Voi được xem là linh vật số một trong việc thu hút tài lộc. Ngay cả trong Phật giới cũng có thờ Thần Đầu Voi. Vì thế, Voi được xem là loài vật vô cùng linh thiêng. Bên cạnh đó, voi cũng to lớn, mạnh mẽ nên trưng vật Voi phong thủy trong nhà thì vận khí được bình ổn, người nhà mạnh khỏe làm ăn thuận lợi. Đặc biệt, đối với Voi đồng hoặc Voi đá thì sẽ hút tài lộc nhiều hơn. Ngoài ra, Voi bằng gốm sứ thì trấn an, giúp gia đình bình ổn, yên ấm.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat