Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Tìm hiểu 4 cách hóa giải cửa đối cửa cực xấu trong phong thủy

Là một vật có nhiều tác dụng về , cây xanh cũng có thể hóa giải cửa đối cửa trong nhà hiệu quả. Bạn đặt một chậu cây cảnh vào vị trí đường đi chính của luồng năng lượng trong nhà nhằm chuyển hướng dòng chảy.

Dưới đây là 4 cách hóa giải cửa đối cửa để bạn tham khảo:
1
Đặt một chiếc bàn tròn trên đường đi trực tiếp của năng lượng
Nếu nhà bạn mắc phải lỗi , cách hóa giải khá đơn giản là đặt một chiếc bàn tròn ở đường đi của luồng năng lượng sẽ khiến luồng này đổi hướng và chuyển động chậm lại.

Nếu trên mặt bàn có thêm một bình hoa tươi thì việc hóa giải cửa đối cửa sẽ hiệu quả hơn nữa. Cách này sẽ giúp luồng năng lượng được giữ trong nhà và giải bớt sát khí.

4_cach_hoa_giai_cua_doi_cua_cuc_xau_trong_phong_thuy_3
Đặt một bình hoa trên bàn tròn tại khu vực giữa hai cửa đối nhau
2
Sử dụng màu sắc để thay đổi mối quan hệ giữa các cửa
Bạn cần chọn đúng màu sắc phong thủy đối với từng khu vực trong nhà đồng thời tăng cường sức mạnh cho 1 chiếc cửa nhiều hơn so với những cửa còn lại là cách làm thay đổi mối quan hệ giữa hai cửa đối nhau và khiến dòng chảy năng lượng chậm lại.

3
Đặt chậu cây xanh trên đường đi của năng lượng
Là một vật có nhiều tác dụng về phong thủy, cây xanh cũng có thể hóa giải cửa đối cửa trong nhà hiệu quả. Bạn đặt một chậu cây cảnh vào vị trí đường đi chính của luồng năng lượng trong nhà nhằm chuyển hướng dòng chảy.

4_cach_hoa_giai_cua_doi_cua_cuc_xau_trong_phong_thuy_4
Đặt chậu cây xanh trên đường đi của năng lượng
4
Sắp xếp lại đồ nội thất trong nhà
Một cách khác để chuyển đổi hướng đi cho những dòng khí trong nhà là sắp xếp lại đồ nội thất. Bạn có thể bố trí thêm đồ đạc ở giữa hai cửa đối nhau, hoặc chỉ cần đặt một tấm thảm rực rỡ là cũng đã giúp nâng cao năng lượng mặt đất rồi.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat