Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Thiết kế phòng ngủ chung cư đem lại may mắn, sức khỏe


Á Đông xưa cho rằng: không nên chọn một cái giường quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. Ngoài ra, lý tưởng nhất là giường làm bằng gỗ tự nhiên và cần tránh giường bằng kim loại (mang quá nhiều tính âm) và không tốt cho phòng ngủ.

Theo thuật phong thủy thì phòng ngủ của căn hộ chung cư có phong thủy tốt chắc chắn là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên phong thủy tốt cho toàn bộ căn hộ. Do đó, khi tiến hành thiết kế phòng ngủ cho căn hộ của mình, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

1. Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ theo phong thủy

Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng: màu sắc được kết hợp đúng với hướng phong thủy thì hiệu quả sẽ càng tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý: phòng ngủ của căn hộ chung cư ở hướng Đông và Đông Nam phù hợp với màu xanh lá cây, xanh lam, đen; hướng Nam có thể dùng màu tím, vàng, đen; hướng Tây nên trang trí màu hồng nhạt, màu kem, trắng; hướng Bắc nên sử dụng các màu đỏ, vàng, màu kem; hướng Tây Bắc phù hợp với các màu xám, đỏ, vàng; hướng Đông Bắc hợp màu vàng nhạt, vàng cam, nâu; hướng Tây Nam nên dùng màu đỏ nhạt, nâu.

2. Thiết kế trong căn hộ chung cư hợp phong thủy

Phong thủy Á Đông xưa cho rằng: không nên chọn một cái giường quá cao hay quá thấp, quá nhỏ hay quá lớn. Ngoài ra, lý tưởng nhất là giường làm bằng gỗ tự nhiên và cần tránh giường bằng kim loại (mang quá nhiều tính âm) và không tốt cho phòng ngủ.

Bên cạnh đó, giường ngủ của căn hộ chung cư nên có thành đầu giường chắc chắn, nếu không bạn có thể kê tựa vào thành tường.

Thiet ke noi that chung cu dep 11

3. Thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ hợp phong thủy

Về thiết kế ánh sáng, bạn cũng nên lưu ý: phòng ngủ là không gian yên tĩnh nên việc lựa chọn và thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ cũng rất quan trọng. Bởi lẽ, nó góp phần khơi gợi những xúc cảm thầm kín, tạo không gian lãng mạn để lại những giây phút không thể nào quên, góp phần quan trọng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, với phòng ngủ cần ánh sáng dịu nhẹ tạo không gian lãng mạn và tập trung chủ yếu ở đầu giường và bàn trang điểm. Ngoài các loại đèn chiếu sáng thông thường, bạn cũng có thể bố trí thêm các loại đèn trang trí như đèn màu, đèn âm tường ở những vị trí đặc biệt, chắc chắn phòng ngủ của bạn sẽ lãng mạn hơn mỗi khi đêm về.

4. Lựa chọn vị trí đặt phòng ngủ theo phong thủy

Trong nhiều trường hợp, để ngủ ngon và nhanh chóng hồi phục lại , phòng ngủ cần ở xa vị trí cửa ra vào của ngôi nhà. Bởi có như vậy, về mặt tâm lý, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn. Cũng như vậy, bạn nên để giường ở xa cửa vào với mục đích là làm sao để khi nằm trên giường bạn có thể nhìn ra được phía cửa.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn biết cách thiết kế, sắp xếp phòng ngủ cho căn hộ chung cư hợp phong thủy. Chúc các bạn sẽ có được căn hộ chung cư như mơ ước!

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat