Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Thầy phong thủy cho biết đây là những mẹo thay đổi để tài lộc vào nhà

Tiền đếm mỏi tay nhờ mẹo

Phong thủy tài lộc lý giải, là nơi tích tụ nhiều “khí” của chủ nhân căn nhà nhất. Vậy nên, gia chủ nên chú trọng quan tâm đến việc sắp xếp và bố trí vật dụng trong để kéo thêm nhiều và tăng vào nhà. Sau đây là một số mẹo nhỏ đơn giản mà bạn có thể áp dụng vào phòng ngủ, cải thiện nhanh chóng phong thủy tài lộc cho gia đình:

1. Chọn tường dịu nhẹ
Theo lời David Daniel Kennedy, chuyên gia giảng dạy về phong thủy ở Berkeley (California), “Màu sắc tường ảnh hưởng tới cả tâm lý lẫn thể xác của chủ nhân”. Chuyên gia này khuyên, gia chủ nên lưu ý chọn màu tường phù hợp cho từng phòng, đặc biệt là phòng ngủ.

phong-thuy-tai-loc-4
Các gam màu ấm nhẹ nhàng như màu đồng, trắng kem, hồng phấn hay nâu cacao không chỉ đem lại không gian ấm cúng và thư giãn, mà còn giúp gia chủ nâng cao phong thủy tài lộc ngay trong phòng ngủ của mình.

2. Đặt giường ở vị trí phù hợp
Trong thuật phong thủy tài lộc, giường ngủ chính được xem là vị trí tối thượng, mang nhiều năng lượng nhất trong căn nhà. Vì vậy, vị trí của giường ngủ rất quan trọng, đại kỵ nhất là đặt giường dưới xà nhà hay quạt trần, cạnh cửa sổ.

phong-thuy-tai-loc-2
Gia chủ nên đặt giường ngủ ở những nơi dễ gây sự chú ý khi vừa bước vào phòng, mang đến cảm giác an toàn khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, nếu diện tích phòng cho phép, hãy đặt ở góc chếch chéo với cửa ra vào để vừa tạo sự thư giãn, thoải mái, vừa tạo thêm nhiều năng lượng tốt.

3. Chú ý đến vị trí đồ dùng và thiết kế cạnh tường
Thông thường, cạnh tường được thiết kế tạo thành các góc vuông hoặc nhọn. Tuy nhiên, theo phong thủy tài lộc, bạn nên sử dụng những đường cong uốn lượn để giảm đi sinh khí “sắc nhọn”, được xem là khí xấu ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi.

phong-thuy-tai-loc-5
Đồng thời, gia chủ cũng cần quan tâm và để ý đến những món đồ dùng cá nhân, lựa chọn và trưng bày những vật dụng có dáng vẻ mềm mại và ít “sắc nhọn” hơn để góp phần giảm thiểu luồng khí xấu trong phòng ngủ của gia đình.

4. Luôn giữ phòng ngủ ngăn nắp và sạch sẽ
Điều quan trọng nhất trong tất cả các nguyên tắc phong thủy tài lộc là sự ngăn nắp và sạch sẽ. Hãy nhớ thường xuyên dọn dẹp, lau dọn nơi nghỉ ngơi của bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

phong-thuy-tai-loc-1
Theo các chuyên gia giải thích, những “đống rác” lộn xộn trong phòng ngủ gây ra sự “tắc nghẽn” của các dòng khí tốt nhất trong nhà, khiến may mắn không thể lan tỏa và ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của gia chủ.

5. Điều chỉnh lượng ánh sáng thích hợp
Tận dụng ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày, và điều chỉnh ánh đèn dịu nhẹ trong phòng vào buổi tối. Đây là hai điều quan trọng mà gia chủ cần nhớ kỹ khi bố trí ánh sáng trong phòng ngủ của mình.

phong-thuy-tai-loc-3
Nếu vào buổi sáng cần bắt buộc phải dùng đèn, bạn có thể chọn sử dụng đèn trần, đèn bàn hay đèn tường để chiếu sáng. Tuy nhiên, bạn nhớ lưu ý rằng lượng ánh sáng cần phải dịu nhẹ ở cả buổi sáng và buổi tối, không nên tăng độ sáng lên khi đêm về.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat