Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Phong thủy trong nhà cần tránh 4 điều này nếu không muốn tiền bạc đội nón ra đi

tài vận luôn được mọi người tương đối quan tâm. Để tài lộc luôn dồi dào, các bạn cần phải chú ý tới của ngôi nhà. Nếu mua phải hoặc sống ở những ngôi nhà bị hao tài, thì cho dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng rất khó giữ được, thậm chí là phá sản, bạn nên cẩn thận.

Phong thủy trong nhà cần tránh 4 điều này, nếu không thì làm ra bao nhiêu vẫn sẽ bị hao hụt tài chính và cũng không hiểu tiền tại sao đi đâu hết.

Phong thủy tài vận luôn được mọi người tương đối quan tâm. Để tài lộc luôn dồi dào, các bạn cần phải chú ý tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu mua phải hoặc sống ở những ngôi nhà bị hao tài, thì cho dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng rất khó giữ được, thậm chí là phá sản, bạn nên cẩn thận.

1. nằm ở của ngôi nhà

Tài vị là vị trí thịnh nhất trong ngôi nhà mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên những làm mất cân bằng âm dương trong phong thủy lại ảnh hưởng rất xấu đến cả gia đình. Vì vậy, nếu tài vị mà nằm ở góc khuyết thì quả là tai họa.

Theo sách xưa, tài vị lý tưởng nằm trên đường chéo từ lối vào phòng khách. Nếu như cửa nhà của chúng ta ở bên trái thì tài vị nằm ở trên đỉnh góc chéo bên phải, cửa nhà ở bên phải thì tài vị nằm trên đỉnh góc chéo bên trái. Nếu như cửa nhà nằm ở giữa thì vị trí tài vị nằm ở đỉnh góc chéo bên trái hoặc bên phải.

– Nếu góc khuyết trùng với tài vị của ngôi nhà thì gia đình sẽ tiêu hao tài vận, dễ dẫn tới cảnh tay trắng.

– Nếu góc khuyết nằm ở tài vị của cả năm là mấu chốt quyết định tài lộc trong năm. Ở trường hợp này gia đình sẽ chi tiêu quá mức, tiết kiệm được rất ít,

Tóm lại, một phải vuông vắn, không thò ra thụt vào, nếu có góc khuyết mà lại còn trùng với tài vị thì hãy kịp thời hóa giải, tránh tai họa.

2. chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau

Cửa chính (hay cửa ra vào) của ngôi nhà có phong thủy tốt hoặc xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận may, tài lộc và mối quan hệ của cả gia đình. Vì thế, bạn phải tập trung nâng cao phong thủy cửa chính. Cửa chính mà chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau của ngôi nhà cũng khiến gia chủ hao tài.

phong-thuy-hao-hut-tien-tai819-4-ngoisao.vn-w550-h733

Bên cạnh đó, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ không bao gồm các khung cửa sổ đối diện với cửa ra vào, khiến thất thoát nguồn vượng khí. Nên tạo một không gian mở để đón tiếp mọi người với một bình hoa bài trí ngay trên kệ gần với cửa ra vào hoặc là một bức tranh phong cảnh tươi vui để tạo sự rộng thoáng cho không gian.

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Xảy ra tình trạng rò rỉ, thất thoát tiền bạc của cải trong nhà. Nam chủ nhân chịu ảnh hưởng xấu nhiều nhất.

4. Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành một đường thẳng

Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành một đường thẳng không có lợi cho gia chủ. Nếu như cửa sổ trong phòng cũng nằm trên đường thẳng này thì tình hình sẽ càng nghiêm trọng. Cách hóa giải chủ yếu là lắp thêm bình phong trong nhà để thu hiệu quả thay đổi cửa, như vậy mới tránh được mũi nhọn của nó.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat