Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những yếu tố không nên bỏ qua khi đi mua nhà

Theo đó, địa thế ngôi nhà là điều đáng được mọi người quan tâm. Chẳng hạn, nếu ngôi nhà nằm trên một ngọn đồi thì có vẻ như không tốt lắm.

Phong thủy nhà ở có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc, của gia đình, vì vậy khi không thể bỏ qua yếu tố phong thủy.

Ngoài việc xem xét về giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện đường xá, tiện nghi trong và ngoài, một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đó là phong thủy của ngôi nhà đó tốt hay xấu.

Khi mua nhà, các gia đình nhất thiết phải lựa chọn ngôi nhà theo các tiêu chí sau.

1. Lịch sử của ngôi nhà.

Nếu bạn có điều kiện thì nên mua một ngôi nhà mới, còn khi không có điều kiện thì có thể chọn lựa một căn nhà cũ. Khi chọn lựa căn nhà cũ nên quan tâm đến lịch sử ngôi nhà bạn mua.

Nếu là ngôi nhà người quen, bạn có thể yên tâm một phần nào đó về ngôi nhà bạn dự định mua. Tuy nhiên, nếu là ngôi nhà của người lạ, ngôi nhà không gần chỗ bạn sinh sống và bạn chưa hiểu một chút nào về nó thì cần phải xem xét kĩ lưỡng.

Bởi rất có thể, khi bạn sống ở đó, những rắc rối sẽ xảy đến và bạn lại phải đau đầu giải quyết những chuyện trên hoặc thậm chí phải bán đi ngôi nhà vừa mua để tìm một chỗ ở mới.

Địa thế và hình dáng khu đất

Theo đó, địa thế ngôi nhà là điều đáng được mọi người quan tâm. Chẳng hạn, nếu ngôi nhà nằm trên một ngọn đồi thì có vẻ như không tốt lắm.

nhung-luu-y-phong-thuy-quan-trongkhi-di-mua-nha_19031885

Nhưng nếu ngôi nhà nằm bên dưới ngọn đồi hay cạnh những tòa nhà thì lại có ý nghĩa chở che và bao bọc. Ảnh minh họa

Nên mua ngôi nhà nằm trên những thửa đất vuông, bằng phẳng và thuận tiện giao thông.

Phía đối diện ngôi nhà

Khi đến mua nhà, bạn cần phải để ý xem có ngôi nhà này bên cạnh có nhà nào mái nhọn, có một góc nhọn chĩa về không, nếu có thì không nên mua.

Nếu ngôi nhà, hoặc mảnh đất bên trái cao hơn thì rất tốt, vì nó sẽ mang đến cho gia đình hưng thịnh và nhiều phú quý. Còn may mắn hơn nữa, nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông thì theo phong thủy đó là một trong những tiêu chí lý tưởng.

Hướng của ngôi nhà.

Bạn nên quan tâm đến hai hướng chính trong phong thủy nhà đất đó là hướngTây Nam là hướng của Trời, Tây Bắc là hướng của Mẹ. Hướng Tây Bắc không bao giờ được phép có ngọn lửa (bếp ga, lò sưởi) bởi dương khí ở những hướng này rất mạnh.

Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà. Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình.

Nếu ở hướng này có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

Sự bố trí từ phòng ngủ cho tới phòng tắm

Phòng ngủ bên trên gara, bếp, phòng giặt khô, hay không gian trống phía dưới; phòng tắm bên trên phòng ăn hoặc bếp; phòng ngủ chung tường với toa lét là những điều không tốt. Điều này có thể gây ra ốm đau, bệnh tật cho những người sống trong đó.

Bên trái, bên phải nhà

Nếu ngôi nhà, hoặc mảnh đất bên trái cao hơn thì rất tốt, vì nó đang khai thác năng lượng của con Rồng (Thanh Long Bạch Hổ). Còn may mắn hơn nữa, nếu nhà bên trái nhìn ra hướng Đông.

Hướng tiếp cận và các ngõ cụt

Nếu đường đi đâm thẳng vào nhà, hay đường lái xe thẳng, dài, đâm thẳng vào nhà là điều rất tối kị, nhưng bạn vẫn có thể hóa giải bằng cách trồng cây hoặc treo gương.

Tuy nhiên, nếu nhà có hai con đường song song, một phía trước, và một phía sau thì không thể hóa giải được (hai đường thẳng song song tán khí).

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat