Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những vật phẩm hút tài cực tốt nên có trong phòng khách nhà bạn

Trong , vàng là biểu tượng, sự tượng trưng cho sự giàu có, của cải và thành công, những giúp thu hút tài lộc liên tục vào nhà, bạn có thể trưng bày bằng cách cho nhiều thỏi vào bình tài lộc rồi để trong nhà hoặc văn phòng.

phong thủy để trong phòng khách giúp CHIÊU TÀI, HÚT LỘC TIỀN ĐÈ CHẾT NGƯỜI, KÉT TO ĐỰNG CHẲNG HẾT mà nào cũng nên có.

Nếu bạn đang mong muốn tài vận đến nhanh, gia đình ngày càng vượng thì hãy trưng bày những được cho là mang may mắn, tiền bạc nhiều nhất đến cho gia chủ dưới đây, bởi theo phong thủy nó sẽ giúp thu hút tài lộc may mắn tới nhà:

1-phong-thuy-1150-phunutoday

Thỏi vàng phong thủy

Trong phong thủy, vàng là biểu tượng, sự tượng trưng cho sự giàu có, của cải và thành công, những thỏi vàng giúp thu hút tài lộc liên tục vào nhà, bạn có thể trưng bày thỏi vàng bằng cách cho nhiều thỏi vào bình tài lộc rồi để trong nhà hoặc văn phòng.

Những đồng tiền xu được xem là vật phẩm trong phong Thủy

Trong phong Thủy thì tiền xu cổ của Trung Quốc là 1 công cụ mạnh để kích hoạt sự giàu có. Đồng tiền xu có hình tròn và hình vuông của đồng tiền tượng trưng cho trời và đất, khi bạn buộc 3 đồng tiền vào một chuỗi dây màu đỏ và treo chúng lên cửa ra vào ngụ ý tiền hoàn toàn ở bên trong nhà bạn.

Cá chép là 1 trong những linh vật nên có trong phòng khách để hút lộc

Theo dân gian có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế nhiều người và rất nhiều gia đình xem cá chép như rồng, một linh vật biểu tượng cho sự thăng tiến trong kinh doanh và sự nghiệp. Khi để cá chép để trong nhà mang lại may mắn, thịnh vượng, nếu đặt trên bàn làm việc mang lại thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Tránh đặt cá chép ở nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, vật phẩm dễ bị nhiễm uế khí mất linh nghiệm.

hay còn gọi là thiềm thừ giúp hút tiền tài

Cóc ba chân là cóc ngậm tiền, cóc chiêu tài, là 1 trong những vật phẩm phong thủy mang lại vận may và tiền bạc cho người chủ, thuận lợi trong kinh doanh. Cóc ngậm tiền thường ngậm 2 đồng xu trong miệng và có 7 dấu chấm ở lưng, là vật phẩm cho những ai đang manh nha muốn gia tăng tài sản của mình. Thiềm thừ có năng lượng tốt nhưng phải được đặt ở hướng đông nam, hướng tiền tài trong phòng khách hay phòng kinh doanh trong công ty mới thu hút được nhiều hợp đồng. Tránh đặt thiềm thừ đối diện với cửa chính, hay cửa số nếu không sẽ nhả tiền tài ra ngoài, không đặt trong phòng ngủ hay nhà tắm, nhà bếp.

Nơi đặt vật phẩm phong thủy chiêu tài lộc tốt nhất là phòng khách bởi đây là nơi dừng và tiếp nhận các dòng khí luân chuyển vào nhà trước khi tản sang nơi khác. Nên khi đặt vật phẩm phong thủy ở khu vực này những vật phẩm chiêu tài, may mắn sẽ phát huy năng lực tiềm ẩn tốt nhất.

Tam đa phúc lộc thọ giúp mang tới sự giàu có quyền lực, may mắn và trường thọ

Tam đa phúc lộc là vật phẩm đem đến những điều mà mọi người mong mỏi, sự giàu có, quyền lực, may mắn và sự trường thọ, với bộ ba linh vật này nên đặt ở nơi có vị trí cao ráo, thoáng sạch để phát huy khả năng tiềm tàng một cách tối ưu.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat