Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Những mẹo phong thủy giúp bạn đi thuê nhà được thuận lợi, may mắn

Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm rằng mình chỉ đi thì không cần chú ý tới phong thủy ngôi nhà bởi điều này không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của họ.

Dù sống trong ngôi nhà đi thuê nhưng bạn vẫn cần áp dụng những mẹo phong thủy mà chia sẻ dưới đây để cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ.

Nhiều người vẫn có quan niệm sai lầm rằng mình chỉ đi thuê nhà thì không cần chú ý tới phong thủy ngôi nhà bởi điều này không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của họ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, dù chỉ là tạm thời nhưng đây vẫn là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì thế, khi thuê nhà, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Thay thế một số đồ vật nếu bạn cảm thấy cần thiết

Những đồ vật dễ dàng di chuyển, thay thế như tay nắm tủ, cửa, đệm ở ngôi nhà thuê không hợp với tuổi và mệnh của bạn thì nên thay thế chúng.

phong-tro-phunutoday-1643
Bạn có thể thay thế những tấm nệm của chủ cũ để mang đến diện mạo mới cho ngôi nhà

Đón nguồn năng lượng tốt vào trong nhà

Bạn có thể đóng hoặc loại bỏ các loại cửa không cần thiết nhằm đón nguồn năng lượng tốt vào nhà. Nếu các cửa phòng, cửa tủ quần áo và cửa sổ khiến bạn bị choáng ngợp thì có thể đóng các cửa này vào cho đến khi bạn chuyển đi. Nhờ việc loại bỏ các ô cửa nhỏ không cần thiết, nguồn năng lượng tốt cũng dễ dàng di chuyển vào nhà bạn hơn.

Giữ nhà cửa luôn gọn gàng

Nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ cho phép nguồn năng lượng phong thủy dễ dàng di chuyển vào nhà. Do vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp, lau chùi nhà cửa để thể hiện quyền sở hữu của mình đối với ngôi nhà.

Sắp xếp nội thất hợp phong thủy

Bố trí đồ đạc là một mẹo phong thủy cực kỳ hữu ích giúp thu hút vượng khí vào trong nhà đối với ngôi nhà bạn đang sở hữu và cả ngôi nhà thuê. Việc sắp xếp nội thất trong nhà còn cần thiết hơn bởi quyền kiểm soát của bạn đối với ngôi nhà thuê kém hơn so với ngôi nhà chính chủ. Nên đặt giường, bàn làm việc, ghế ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc những vị trí có thể nhìn rõ cửa ra vào nhằm tạo cảm giác an toàn, vững chãi.

với màu sắc mang vượng khí

Trong điều kiện cho phép, bạn nên sơn nhà bằng màu sắc hợp mệnh của mình. Bạn nên xin phép chủ nhà trước bởi nhiều chủ nhà sẽ phản đối việc khách thuê tự ý xin màu khác.

Tạo một tầm nhìn đẹp nhìn ra khung cảnh bên ngoài

Tạo ra một khung cảnh đẹp ở bên ngoài là cách tuyệt vời để thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà. Đây cũng không gian tuyệt vời để bạn có thể thư giãn, tĩnh tâm.

Sử dụng gương

Việc treo gương một cách thông minh và có chiến lược cũng là một mẹo phong thủy cực hay cho người đi thuê nhà. Đây cũng là cách giúp bạn tạo được chiều sâu cho những ngôi nhà nhỏ hẹp, thiếu sáng. Hãy chọn những chiếc gương lớn, đặt ở những nơi dễ phản sáng để tạo cảm giác không gian thoáng sáng và rộng rãi hơn.

Làm lễ trước khi vào ở tại ngôi nhà

Sau khi dọn đến nhà thuê, bạn cũng cần làm lễ để báo cáo về việc bạn sẽ chuyển đến ở với các vị Thần trong ngôi nhà. Việc này cũng giúp hóa giải và biến đổi năng lượng tiêu cực còn sót lại từ những người thuê nhà trước đó.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat