Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Mua nhà cũ gặp những trường hợp này nên cân nhắc kĩ

Nếu quan sát thấy dưới chân tường, sàn có xuất hiện rêu, mốc thì tốt nhất bạn không nên chọn căn nhà đó.

Nếu không cẩn thận khi , vận thế của cả gia đình gia chủ sẽ bị sa sút nghiêm trọng. Ghi nhớ 5 lưu ý phong thủy khi sau để mọi sự được thuận buồm xuôi gió.

phong-thuy-mua-nha-cu-2

Ai cũng mong muốn sở hữu riêng một căn nhà trong mơ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để “tậu” ngay một căn nhà mới, đặc biệt là những người trẻ thời nay. Những căn nhà cũ, đã qua sử dụng luôn là lựa chọn “dễ chịu” và phù hợp nhất khi sinh sống tại thành phố “tấc đất tấc vàng” này.

Thế nhưng, nhiều căn hộ đã qua sử dụng có thể sẽ không được sạch sẽ như ban đầu. Gia chủ cần chú ý thật kỹ những điểm phong thủy quan trọng khi mua nhà cũ, để vừa sở hữu được căn nhà như ý, vừa tránh được hung họa, xui xẻo cho bản thân và gia đình.

1. Khung không được biến dạng

Trong phong thủy nhà ở, các chuyên gia thường lưu ý đến cửa chính, bếp, phòng khách… Và cửa chính chính là vị trí quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến tốt – xấu của phong thủy cả căn nhà. Qua hình dáng của khung cửa, gia chủ có thể đoán định được một phần tính chất của phong thủy ngôi nhà.

phong-thuy-mua-nha-cu-3

Thông thường, nếu khung cửa bị biến dạng, cong vẹo hoắc có nhiều khe hở… thì gia chủ cần hết sức lưu tâm. Đó có thể là dấu hiệu của căn nhà có phong thủy không tốt, đã lâu không có người ở, nguyên khí tiêu tan, lại mang theo sát khí. Cần thận trọng cân nhắc kỹ yếu tố phong thủy mua nhà cũ này nếu căn nhà bạn định mua có dấu hiệu trên.

2. Ban công mọc rêu hay lên mốc: Tốt nhất không mua

Ban công là nơi đón nhận không khí và ánh sáng cho cả căn nhà. Đây là vị trí quan trọng thứ 2 trong phong thủy mua nhà cũ mà bạn cần lưu ý khi đi xem nhà. Nếu quan sát thấy dưới chân tường, sàn ban công có xuất hiện rêu, mốc thì tốt nhất bạn không nên chọn căn nhà đó.

phong-thuy-mua-nha-cu-1

Đây là hiện tượng của phần thoát nước ngoài ban công có vấn đề. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ, mà theo phong thủy mua nhà cũ, nó còn ảnh hưởng đến vận tài lộc của gia đình cho chảy lưu thông trong nhà không được ổn định.

3. Phong thủy mua nhà cũ: Thận trọng với nhà đã qua

Có nhiều ngôi nhà nhìn bên ngoài thì bình thường, nhưng khi vào nhà có thể dễ dàng nhận thấy nó đã được xây sửa, trùng tu hoàn toàn. Những ngôi nhà này đã phải trải qua nhiều thay đổi như sửa 2 phòng ngủ thành 3 phòng, ban công được nới thành phòng ở…

phong-thuy-mua-nha-cu-4

Trong phong thủy mua nhà cũ, những ngôi nhà này không phải không thể mua, nhưng bạn cần xem xét lý do vì sao gia chủ cũ sửa sang cho đẹp nhưng lại không ở, đem bán… Lẽ thông thường, những ngôi nhà đã qua tu sửa lớn thì sau đó nếu không phải đại cát tức là đại hung, không được xem nhẹ yếu tố phong thủy mua nhà cũ này, cần phải biết để đón lành tránh dữ.

4. Tìm hiểu trong nhà đã từng xảy ra sự cố gì

Đây là điều quan trọng nhất trong phong thủy mua lại nhà cũ. Bạn không thể biết được những người chủ trước của căn nhà đã sống ra sao, liệu có xảy ra biến cố gì lớn gì trong căn nhà đó hay không. Tuy nhiên, thông thường cần phải nhờ đến những chuyên gia phong thủy hay tâm linh xem xét dùm.

phong-thuy-mua-nha-cu-5

Những ngôi nhà cần bán gấp, đa số gia chủ có việc khẩn cấp cần nhiều tiền hoặc muốn nhanh chóng “rũ bỏ” căn nhà đã từng xảy ra sự việc kỳ lạ. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu kỹ bởi không ít trường hợp trong nhà có người đã tử vong, chết bất đắc kỳ tử… vong hồn chưa siêu thoát còn ở lại ám ảnh người đang sống. Những căn nhà như vậy đương nhiên tuyệt đối không nên mua.

Nếu có điều kiện, bạn nên mời những người có hiểu biết phong thủy nhà ở để đi xem nhà và mua nhà cùng mình nhằm tránh vướng phải điều không hay sau này. Hoặc nếu không, hãy cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng những lưu ý phong thủy mua nhà cũ trên, tổng hợp các yếu tố và so sánh cẩn thận. Bình tĩnh xem xét, bạn sẽ tìm được căn nhà ưng ý, nơi lưu giữ kỉ niệm hạnh phúc của cả gia đình bạn sau này.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat