Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Mẹo phong thủy thu hút sự giàu có

Phong thủy đơn giản là có thể cải thiện sự giàu có cho nơi làm việc hoặc nhà ở của bạn.

Các chuyên gia về phong thủy khẳng định rằng nó cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để tìm kiếm sự giàu có, của cải và sự thịnh vượng. Phong thuỷ giúp bạn sử dụng nhiều giải pháp khác nhau để tạo nên một môi trường – ở nơi làm việc và cả ở nhà – sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn và thu hút những năng lượng phong thủy của sự thịnh vượng và giàu có.

bi_quyet_phong_thuy_thu_hut_su_giau_co

Sự giàu bào gồm từ tài chính, cho đến sức khỏe và các mối quan hệ hòa hợp trong gia đình. Nếu biết áp dụng các lời khuyên phong thủy thích hợp thì việc tạo ra sự giàu có cho gia đình không hề khó .

Các giải pháp phong thủy cổ điển đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có như: cây tiền, bình tài lộc, thuyền tài lộc, tượng Phật cười, tiền xu cổi…

Gocphongthuy.net sẽ chia sẻ cùng bạn một số bí quyết phong thủy cơ bản để “mời gọi” nguồn khí tài lộc như sau:

– Giữ không gian sạch sẽ và ngăn nắp: Việc cần làm hiện giờ là bạn cần tống khứ những bẩn thỉu, lộn xộn ra khỏi ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Vì một không gian hỗn độn không thể giữ năng lượng và thu hút sự giàu có.

– Khu vực tiền bạc tốt: Xác định rõ khu vực phong thủy tiền bạc trong nhà của bạn và chăm sóc nó thật tốt. Nếu nó nằm trong phòng tắm, cần giải quyết vấn đề với những giải pháp thích hợp.

bi_quyet_phong_thuy_thu_hut_su_giau_co_cua_nha

Luôn giữ cho không gian sinh sống và làm việc sạch sẽ để năng lượng giàu có lưu lại thật lâu.

– Cửa ra vào thật mạnh mẽ: Bạn chắc chắn rằng hãy bảo vệ nó – nếu cần thiết với biểu thượng phong thủy của sự phong phú, bảo vệ và may mắn.

– Trưng bày các biểu tượng của sự giàu có: Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển như thuyền tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn.

bi_quyet_phong_thuy_thu_hut_su_giau_co_cay_tien

Nên trưng bày một vài biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự giàu có trong nhà.

– Sử dụng bể cá cảnh: Trang trí ngôi nhà hay văn phòng của bạn với một bể cá cảnh phong thủy để thu hút nguồn khí tài lộc, hoặc biểu tượng/hình ảnh phong thủy cụ thể về cá.

bi_quyet_phong_thuy_thu_hut_su_giau_co_ho_ca

Bể cá được biết đến là một giải pháp tăng cường tài lộc hữu hiệu.

– Các loại đá phong thủy: Bạn có thể trưng bày những loại đá này trên cây tài lộc phong thủy ở góc nhà. Đá citrine được biết đến là có khả năng thu hút sự giàu có. vì thế, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy. Ngoài ra, một loại đá phong thủy đại diện cho sự giàu là đá pyrit.

Đá citrine loại đá này là lựa chọn trang sức phong thủy tuyệt vời dành cho bạn, vì năng lượng của nó giúp làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin giúp chủ nhân vượt qua được khó khăn, nỗi buồn, đau khổ trong cuộc sống. Vì vậy, .

bi_quyet_phong_thuy_thu_hut_su_giau_co_da_trang_tri

Đeo hoặc trang trí đá phong thủy giúp cải thiện vận mệnh cho nhà ở cũng như bản thân chủ nhân.

– Sử dụng đài phun nước: Nước là yếu tố luôn đi liền cùng sự giàu có và đại diện cho tài lộc. Giải pháp phong thủy rất mạnh mẽ để “lôi kéo” năng lượng của sự giàu có và nguồn khí tươi mới là bạn hãy bố trí đài phun nước, biểu tượng phong thuy đài phun nước hoặc sử dụng hình ảnh dòng nước chảy như biển, thác nước, dòng sông…

Hình ảnh nước phong thủy với con sóng, tung bọt trăng xoá và khung cảnh thiên nhiên cởi mở, hùng vĩ nó sẽ có tác động đặc biệt mạnh mẽ trong các ứng dụng phong thủy giàu có.

bi_quyet_phong_thuy_thu_hut_su_giau_co_phun_nuoc

Hồ cá, hay những thứ có liên quan tới nước đặt trong nhà không chỉ làm đẹp, mà còn kích thích sự thịnh vượng.

– Dòng chảy khí mạnh mẽ và thường xuyên: Một dòng chảy khí mạnh mẽ, tươi mới đi kèm với các biểu tượng phong thủy tài lộc khác chắc chắn là mục tiêu của bạn nếu bạn đang tập trung vào việc thu hút năng lượng của sự giàu có và thịnh vượng.

Nhiều triệu phú Châu Á, bạn có biết rằng họ không bán nơi ở hoặc nơi làm việc – thuộc sở hữu riêng – trong khí tích lũy được sự giàu có? Họ hiểu biết sức mạnh phong thủy của không gian, họ giữ chúng vì những may mắn và tài lộc.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat