Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Mẹo phong thủy giúp tài lộc vào nhà rủng rỉnh

Khu vực tượng trưng cho sự nghiệp thường nằm tại phía Bắc của ngôi nhà và ở đó bạn nên đặt một chậu tre xanh. Tre xanh vốn là một loại cây bền vững và sở hữu sức sống bất diệt, vươn lên một cách mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Tất cả mọi thứ trong đều có những công dụng nhất định và nếu được sử dụng đúng bản chất, nó sẽ phát huy tác dụng tối đa, , cho ngôi nhà.

016-tailocrungrinh

Góc tiền tài trong nhà là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu. Những chỉ dẫn trong phong thủy đều nhắc đến góc tiền tài nằm tại hướng Đông Nam của ngôi nhà. Nếu không có điều kiện mời thầy phong thủy hoặc người tư vấn phong thủy đến nhà, bạn cũng có thể “kích hoạt” góc tiền tài bằng một số mẹo bài trí đơn giản như đặt tiền thật hoặc biểu tượng của tiền tài ở hướng Đông Nam.

Điểm lưu ý khi bài trí tiền thật đó là nên bỏ những tờ tiền vào khung ảnh để bàn hoặc treo trên tường.

Các đồ vật mang trong mình nguồn năng lượng và thường xuyên được sử dụng sẽ phù hợp để đặt ở góc tiền tài trong nhà. Chẳng hạn như máy in, máy tính, đồng hồ, quạt, tivi, tiểu cảnh, bể cá,… Đặc biệt, chúng sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn nếu có màu đỏ.

Các vật dụng trong gia đình hoặc đồ trang trí có sự chuyển động sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt về tiền bạc.

Những chậu cây chết hay bông hoa khô héo đều tượng trưng cho cái chết và không nên để chúng xuất hiện trong nhà bạn. Một vài người rất thích cắm hoa khô trong nhà thế tuy nhiên điều đó có thể là lý do khiến bạn gặp phải những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống.

Khu vực tượng trưng cho sự nghiệp thường nằm tại phía Bắc của ngôi nhà và ở đó bạn nên đặt một chậu tre xanh. Tre xanh vốn là một loại cây bền vững và sở hữu sức sống bất diệt, vươn lên một cách mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh.

Do đó, tre là biểu tượng của tiền bạc và sức mạnh tự nhiên. Đặc biệt, tre xanh là loại cây mang tới đến sự tốt lành về sự nghiệp và tiền tài cho gia chủ.

Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ đóng chặt cánh cửa phòng tắm nhà bạn mọi lúc. Nếu không thì, nguồn năng lượng của nhà sẽ chảy vào phòng tắm, đồng thời thoát ra theo đường ống nước.

Tất cả mọi thứ trong phong thủy đều có công dụng nhất định và nên được sử dụng đúng với bản chất của nó. Bởi vậy, nếu một vòi nước bị rò rỉ cũng sẽ đồng nghĩa với việc tiền sẽ bị rò rỉ khỏi túi của bạn.

Một chiếc đồng hồ ngưng hoạt động? Điều này có thể là biểu tượng cho sự ngưng đọng thời gian.

Hay đường ống bị tắc? Mọi lưu thông sẽ bị gián đoạn.

Đừng bao giờ để các đồ vật hỏng hóc tồn tại quá lâu trong ngôi nhà của mình. Hãy sửa chữa tất cả những thứ bị hỏng ngay lập tức để tránh mọi điều không may mắn trong cuộc sống.

DiaOcOnline.vn – Theo Lao động

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat