Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Lưu ý vị trí tài vận trong nhà giúp gia chủ phát tài

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc là vị trí tài vị trong năm Ất Mùi. Các đồ điện tử ở phòng khách hay phòng ngủ như ti vi, tủ lạnh, máy tính,… nếu được bày biện đúng theo quy tắc phong thủy sẽ giúp nâng cao tài vận trong nhà.

Vị trí tài vận trong nhà được chú ý sẽ giúp gia đình gặp may mắn, phát tài và hưng thịnh trong năm.

Một số lưu ý được đưa ra dưới đây về vị trí tài vị trong nhà sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về phong thủy để hút tài lộc vào nhà.

1. Trưng bày đồ hút tài vận đắt giá

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc là vị trí tài vị trong năm Ất Mùi. Các đồ điện tử ở phòng khách hay phòng ngủ như ti vi, tủ lạnh, máy tính,… nếu được bày biện đúng theo quy tắc phong thủy sẽ giúp nâng cao tài vận trong nhà.

2. Vị trí tài vị luôn luôn phải sạch sẽ

Bụi bẩn, tối tăm là những điều kỵ ở vị trí tài vị. Vậy nên, vị trí này phải luôn sạch sẽ, sáng đẹp và tuyệt đối không được để bẩn hoặc chứa các đồ linh tinh. Phép màu giúp mang may mắn đến cho gia đình bạn là “sạch sẽ và gọn gàng”.

986117-f66c

Luôn giữ cho vị trí tài vận sạch sẽ và sáng đẹp.

3. Đặt bảo bối phong thủy ở vị trí tài vận

Các bảo bối phong thủy cần được đặt ở vị trí tài vận, trong năm 2015 là hướng Tây Bắc, sẽ giúp tài lộc được rước vào nhà. Bạn có thể đặt cóc ba chân hoặc một đôi tì hưu cùng với cây lá xanh tươi ở vị trí tài vận để giúp tài lộc vào nhà luôn dồi dào, tài vận thêm hưng thịnh.

4. Để ý đến sao xấu

Mỗi năm, vị trí tài vận sẽ có sự thay đổi khác nhau. Năm 2015 là năm Ất Mùi, vì vậy nên các tuổi Chuột, Trâu, Dê, Chó cần để ý cẩn thận hơn để tài vận không bị lung lay, không ổn định. Bạn nên tận dụng vị trí tài vận đắc lợi của năm để chiêu tài, nạp phúc và giúp vận số, tiền tài được tăng thêm.

5. Chọn đồ trang trí hút năng lượng

Bạn nên sử dụng đồ nội thất có màu đỏ hoặc vàng và đặt nó ở hướng Tây Bắc của phòng khách hoặc buồng ngủ giúp khơi thông vận may và phát tài.

986120-b518

Gia chủ sẽ được hương vượng và phát tài khi để ý đến vị trí tài vận hướng Tây Bắc.

6. Đến kho tiền, đổi may mắn

Cách làm này không có liên quan gì đến vị trí tài vận của năm. Rất đơn giản, chỉ cần đến ngân hàng (nơi được coi là kho tiền) để uống “nước phát tài”, số lượng có thể là 1 cốc hay 6 cốc hoặc 8 cốc… chỉ cần đó là con số may mắn.

(Theo Eva)

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat