Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Lưu ý khi bài trí cửa kính trong phòng ngủ

Xu hướng cửa kính được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và hiện đại, đặc biệt là cảm giác rộng và thoáng hơn khi 1 căn nhà có nhiều cửa kính.

Nhờ sự tiện dụng và hiện đại, cửa kính đang được nhiều người lựa chọn. Khi bài trí cửa kính trong phòng ngủ cũng cần chú ý đến một số yếu tố về phong thủy.

phongthuyphongngu1-3090
Bố trí cửa kính hợp phong thủy sẽ mang lại cảm giác an toàn, giấc ngủ sâu

Không gian phòng ngủ sẽ trở nên thoáng và mát mẻ hơn nếu có những ô cửa sổ bằng kính, tuy nhiên nếu quá nhiều thì sẽ không tốt.

Theo phong thủy, phòng ngủ có quá nhiều kính sẽ gây ra cảm giác bất an, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Xu hướng cửa kính được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện dụng và hiện đại, đặc biệt là cảm giác rộng và thoáng hơn khi 1 căn nhà có nhiều cửa kính.

Nhưng, lưu ý trong phong thủy phòng ngủ thì không nên thiết kế quá nhiều cửa kính.

Ở cửa sổ là cửa kính thì chủ nhà nên thiết kế rèm cửa để tránh ánh sáng và cường độ mạnh như đèn cao áp hay ánh nắng gắt chiếu trực tiếp vào phòng.

Bên cạnh đó không nên để cửa kính sát mặt sàn vì dễ làm cho phòng ngủ bị thoát khí, khi nhìn qua cửa kính sẽ có cảm giác không an toàn.

Thay vào đó, phòng ngủ nên đưa lại cảm giác an toàn giúp giấc ngủ được an lành, thư giãn đúng nghĩa từ đó mang lại giấc ngủ sâu, đảm bảo sức khỏe.

Để khắc phục trường hợp cửa kính sát sàn, chúng ta có thể thao tác một số cách như kê giường ngủ cách xa cửa kính. Đồng thời, có thể dùng đề can che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.

(Theo Tieudungplus.vn)

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat