Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Không nên xây nhà trên đất trũng, gần hồ đầm và nơi có dòng nước chảy

Không nên xây dựng nhà trên nền đất mà trước đây là hố sâu như giếng, ao… Điều này có liên hệ trực tiếp đến cường độ chịu lực của đất nền, sự vững chắc của công trình cũng như những bất lợi về mặt .

Vị trí khu đất giữ vai trò quan trọng tạo nên một ngôi nhà hợp phong thuỷ. Một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn đất vừa hợp phong thủy, vừa tránh hiểm họa xảy ra đối với gia đình bạn.

Phong thủy quan niệm, “Sơn quản đinh, Thủy quản tài”tức núi quản nhân lực, nước quản tiền tài. Dù nước chỉ tài, con người luôn kỳ vọng phát tài, biến chỗ trống trong vườn thành hồ nước. Tuy nhiên, nước thuộc âm tính, nếu âm tính quá vượng sẽ tạo nên sự mất cân bằng âm – dương trong môi trường sống, ảnh hưởng không tốt đến cơ thể con người.

Không nên xây dựng nhà trên nền đất mà trước đây là hố sâu như giếng, ao… Điều này có liên hệ trực tiếp đến cường độ chịu lực của đất nền, sự vững chắc của công trình cũng như những bất lợi về mặt phong thủy.

vitrichondatxaynha-e52f
Tránh xây nhà trên , (ảnh minh họa)

Kết cấu địa chất thiếu chắc chắn, dưới nền đất có nước… khiến ngôi nhà tiềm ẩn nguy cơ nứt, hỏng… xét dưới góc độ phong thủy, nước có tính lưu động, địa khí bị dòng nước xông vào, không thể ngưng tụ. Khí ẩm của nước khiến âm khí của ngôi nhà rất nặng. Tác động của âm khí đối với cả sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc của những người sống trong nhà là rất lớn.

Trường hợp không thể tránh được điều trên thì trước khi xây nhà, nhất định phải lấp đầy hố sâu đó bằng các nguyên vật liệu chắc chắn.

Tránh nơi có dòng nước chảy

Địa chất ở nơi có dòng nước chảy thường không đủ kiên cố, không phù hợp để xây dựng tòa nhà lớn. Hơn nữa, khu vực này là nơi khí rất dễ bị tản đi mà không ngưng tụ.

Trong phong thủy nhà ở, việc thu ánh sáng, tránh gió, tích tụ khí trở thành điều kiện đầu tiên. Thiếu 1 trong những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sống trong đó. Nước thuộc âm, nước nhiều, âm khí mạnh đến áp chế dương khí, sức khỏe con người sẽ không được tốt, tinh thần sẽ luôn bất ổn.
Trước khi xây nhà tốt nhất nên mời chuyên gia tiến hành thăm dò địa chất, đảm bảo độ an toàn trong khoảng 100 năm. Từ những kết quả có được của việc khoan khảo sát địa chất, các kỹ sư sẽ đưa ra được kết cấu móng hợp lý cho công trình một cách chính xác.

(Theo Xây dựng)

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat