Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Hãy trang trí nhà theo cách của bạn, nhưng tránh những màu này ra

Sơn cửa chính bằng những màu này là quét sạch tài lộc ra khỏi nhà bạn

Theo chuyên gia phong thủy, khi sơn cửa chính, bạn nên chọn những màu sắc tươi sáng như trắng sữa, trắng ngà, nhũ bạc, vàng tươi hoặc màu gỗ tự nhiên. Như thế thì căn nhà sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, lúc nào cũng trong tâm thế đón tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nên tránh 4 màu sắc này.

Màu vàng đất

Theo thuyết thì màu vàng đất chính là màu của sao Ngũ hoàng. Đây là ngôi sao biểu tượng của sự không may mắn, của sát khí, là hung tinh. Một khi bị sao này “chiếu” tới thì cuộc đời coi như đặt dấu “chấm hết”.

Vì mọi thứ tai họa, những điềm hung nhất sẽ ập tới một cách bất ngờ, không báo trước. Bởi vậy, cửa chính trong nhà bạn tốt nhất tránh màu vàng đất ra.

son-cua-chinh-bang-nhung-mau-nay-la-quet-sach-tai-loc-ra-khoi-nha-ban

Màu nâu

Ở lĩnh vực phong thủy người ta đều cho rằng, nâu không phải màu thích hợp cho cửa chính. Bởi vì, xưa giờ nâu đều là biểu tượng của sự ảm đạm, của tử khí.

Chọn màu này cho cửa chính chẳng khác nào dẫn tử khí vào nhà, đã định trước là đặt dấu chấm hết cho con đường tài lộc. Đã thế, từ khí xâm nhập vào nhà còn khiến sức khỏe của cả nhà bị ảnh hưởng, tuổi thọ cũng giảm nghiêm trọng.

son-cua-chinh-bang-nhung-mau-nay-la-quet-sach-tai-loc-ra-khoi-nha-ban-hinh-2

Màu đỏ

Trong phong thủy, màu đỏ lại tượng trưng cho đại hung. Tức là khi chọn màu đỏ là màu của cửa chính thì sẽ khiến mọi người trong nhà gặp họa, tự nhiên có chuyện không may đổ xuống đầu.

son-cua-chinh-bang-nhung-mau-nay-la-quet-sach-tai-loc-ra-khoi-nha-ban-hinh-3

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng màu của cửa chính không nên quá rực rỡ. Mà màu đỏ còn là màu nóng nên khiến tính khí của mọi người trong nhà trở nên nóng nảy, khó kiềm chế được hành vi và cảm xúc. Bởi vậy, gia đình bạn dễ rơi vào tình trạng tự nhiên bị kiện tụng vì những chuyện không đâu. Hoặc nếu không thì mọi người trong nhà cũng xung đột, bất hòa bởi không ai chịu nhường ai cả.

Màu xanh lam đậm, đen

Theo phong thủy thì màu lam đậm và màu đen chính là đại diện cho tà khí, những thứ âm hồn, điều không may. Thế nên, nếu chọn hai màu này thì chẳng khác nào bạn đang mở cửa chào đón những chuyện không may đen đủi tới.

son-cua-chinh-bang-nhung-mau-nay-la-quet-sach-tai-loc-ra-khoi-nha-ban-hinh-4

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat