Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Dùng nước hóa giả hướng nhà xấu rất hữu hiệu

Phong thủy cho rằng, nước tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang nhưng nếu vận dụng sai cách, nước có thể trở thành không tốt.

Bạn có thể vào bằng cách mua sẵn hoặc xây một công trình nước trong nhà. Nhưng phải bảo đảm rằng nó đáp ứng các nguyên tắc phong thủy.

su-dung-nuoc-de-hoa-giai-huong-nha-xau

Là chất rất đặc biệt, nước có thể giúp làm loãng và hòa tan nhiều chất nằm trong nó. Không khí sẽ dễ chịu hơn khi có hơi nước bốc lên xung quanh, món ăn thơm ngon sẽ bị dỡ đi nếu cho nhiều nước vào, nước muối sẽ nhạt hơn khi thêm nước… Nghĩa là nước sẽ làm yếu, làm giảm đi những cái xấu và cả cái tốt. Do đó, chúng tôi đã dùng yếu tố Thủy (nước) để giải một số phương xấu mà chủ nhà đã gặp phải.

Chủ nhà thuộc Tây mạng, các phương hướng tốt là Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và Tây. Các hướng còn lại là không tốt. Nếu nhà thuộc các hướng không tốt này, gia chủ có thể dịch chuyển những vật dụng chứa nước (bồn rửa chén, tiểu cảnh nước, lavabo, bồn cầu, vòi xả nước…) để trấn ở các phương xấu, khắc chế những cái không tốt có thể xảy ra cho các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, hạn chế tối đa các yếu tố nước ở các phương tốt trong nhà. Gia chủ lưu ý khi đặt trong nhà. Bởi vì, nếu bạn đặt sai vị trí của hồ cá sẽ rất nguy hiểm, gây cãi cọ, xáo trộn trong gia đình.

ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ cũng được xem là phong thủy không tốt. Nước sẽ đem đến nguồn năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ, gây ra những bất ổn, lo lắng về tâm lý cho chủ nhân căn phòng. Do đó, không khuyến khích đặt nước trong phòng ngủ.

Như vậy, nước được xem là một cách rất hữu hiệu nhưng khi bài trí nước, gia chủ hãy cẩn trọng.

Theo Cafeland

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat