Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cách đặt bể cá đem lại may mắn trong phòng làm việc

Phong thủy cho rằng, nếu đặt trong đúng hướng và đúng phương vị của Thủy thì có thể sẽ mang lại sự cũng như cho chủ nhân của căn phòng đó.

Bạn Đinh Văn Ngọc ở Hà Nội có nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn về cách đặt bể cá trong phòng làm việc như sau: Bạn mới chuyển đến một công ty mới, vị trí ngồi của bạn tại đây có bể cá ở phía sau lưng với độ cao chừng 80cm và dài 1m. Hướng ngồi này phù hợp với bạn, mà cảnh vật xung quanh cũng hữu tình, nhưng bạn lo ngại về bể cá sau lưng bạn bị phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy. Vậy bạn muốn hỏi, trong trường hợp của mình, bể cá đặt ở vị trí đó thì có phù hợp hay không?

beca-88f6

Bể cá trong phòng làm việc nếu được bài trí đúng sẽ mang lại tài lộc và may mắn. Ảnh minh họa

Về vấn đề của bạn Ngọc, chuyên gia phong thủy Phạm Cương của Công ty CP Nhà Xuân cho biết như sau:

Điều quan trọng nhất đối với là hướng và tầm nhìn từ vị trí đến toàn bộ căn phòng. Vị trí ngồi làm việc phải làm sao quan sát được những người đang tiến đến bên mình nhằm tránh sự giật mình và quan sát được các nhân viên khác ở trong phòng. Bạn nên lưu ý, nơi ngồi làm việc tuyệt đối không được đối diện cửa ra vào hay cửa nhà vệ sinh…

Về phần bể cá thì bạn nên xem lại vị trí đặt bể cá đã đặt đúng với phương vị của Thủy chưa. Nếu phù hợp, bể cá sẽ mang lại tài lộc và may mắn đến với bạn. Kích thước bể cá mà bạn nêu không quá to, hướng ngồi lại phù hợp, nếu đáp ứng được các điểm trên thì bạn không phải lo lắng điều gì nữa.

Điều bạn cần quan tâm là những chú cá được nuôi trong bể không nên quá to và không phải là loài cá ăn thịt; âm thanh được truyền ra từ bể cá cũng không được quá lớn, vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến không gian làm việc vốn cần sự yên tĩnh. Phía sau bàn làm việc rất quan trọng, vì vậy, cần phải có sự tĩnh tại giúp tích tụ nguồn năng lượng. Và bạn cũng nên lưu ý, không để cho các góc nhọn đâm vào lưng của mình khi ngồi.
(Theo Kiến thức)

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat