Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Cá kim long vì sao được xem là cá phát tài ?

Trong văn phòng của doanh nhân nên nuôi một con . Không cần trang trí cây cỏ, sỏi cát trong bể cá. sẽ ăn bất cứ thứ gì mà nó thấy. Nên cho ăn sâu nước hoặc những loại cá nhỏ để nó phát triển nhanh và có vẩy hồng quý giá.

Người Hoa ở các nước Malaysia, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam đã quen với những đặc tính kỳ lạ của cá kim long và nuôi loại cá này rất nhiều.

kimlong

Họ xem loài cá này là cá . Vảy của nó có màu bạc và lấp lánh ánh hồng, tượng trưng cho . Khi cá lớn có thể dài đến 90cm.

Cá kim long được xem là cá . Cho cá kim long ăn sâu nước, cá nhỏ để chúng phát triển và ra nhiều vảy hồng mang lại tài lộc.

Trong văn phòng của doanh nhân nên nuôi một con cá kim long. Không cần trang trí cây cỏ, sỏi cát trong bể cá. Cá kim long sẽ ăn bất cứ thứ gì mà nó thấy. Nên cho cá kim long ăn sâu nước hoặc những loại cá nhỏ để nó phát triển nhanh và có vẩy hồng quý giá.

Nếu bạn nuôi cá bằng thức ăn chế biến sẵn thì hãy chọn loại tốt nhất. Khi cá không khỏe mạnh thì nó không mang lại vận may cho bạn. Bạn nên đặt bể cá ở hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam của văn phòng.

Tuy nhiên 3 hướng này mà ở phương vị Huyền Vũ thì đại kỵ. Nhưng 3 hướng này lại ở phương vị Thanh Long thì mới thật sự tốt.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat