Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Bày Sofa đúng phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ

Đồ nội thất càng lớn thì ảnh hưởng càng lớn đến các nguồn năng lượng trong nhà. Vì vậy, khi bày trong cần chú ý đến vị trí để tránh cản trở phong thủy hoạt động.

Sofa không chỉ là đồ nội thất mang lại vẻ đẹp cho phòng khách mà nếu bày đúng phong thủy còn mang lại may mắn và tài vận.

Đồ nội thất càng lớn thì ảnh hưởng càng lớn đến các nguồn năng lượng trong nhà. Vì vậy, khi bày sofa trong phòng khách cần chú ý đến vị trí để tránh cản trở phong thủy hoạt động.

1. Sopha phải dựa vào tường

Khi đặt sofa trong phòng khách nên có tường dựa phía sau để tạo cảm giác an toàn và còn mang ngụ ý có quý nhân hỗ trợ cho cuộc sống và sự nghiệp. Hơn nữa, sau lưng trống cũng như “giơ lưng ra cho người ta chém”, dẫn đến nhiều kẻ tiểu nhân thích chơi xấu đằng sau lưng bạn.

Nếu trong phòng khách không có vị trí nào đặt được sopha sát tường, bạn có thể đặt một tấm bình phong hoặc tủ hỗ trợ.

Lưu ý ở vị trí đằng sau ghế sofa không được đặt bể nước hay bể cá. Trạng thái này theo phong thủy gọi là “Bội thủy nhất chiến” – quay lưng vào sông mà đánh trận, cực kì nguy hiểm và ngu ngốc.

2. Tránh ngồi dưới xà ngang

66-445e
Không nên đặt ghế sofa dưới xà ngang

3. Hình dạng của sopha

Hình dạng ghế sofa không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy khuyên nên chọn ghế sofa hình chữ “U” vì hình dáng “tàng phong tụ khí” tốt cho phong thủy.

4. Tránh sử dụng đồ “second-hand”

Trong phong thủy hạn chế sử dụng lại đồ cũ vì không biết chắc chắn chủ nhân trước đó gặp vận may hay rủi.

5. Thay sopha đã hỏng

Khi bộ sofa đã hỏng và không thể sử dụng hãy mạnh tay thay một bộ mới vì đồ hỏng có thể ảnh hưởng đến khí trường của ngôi nhà.

6. Không để gương phía sau sofa

Đặt gương trong phòng khách là cách phổ biến của nhiều chủ nhân khi muốn căn phòng trông rộng hơn. Hãy tránh treo gương phía sau ghế sofa vì trong phong thủy gương thường được cho rằng sẽ nhân đôi những gì nó phản chiếu. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết những gì nó đang nhân đôi là tốt hay xấu với mình.

7. Không để đèn chùm trên ghế sopha

Nhiều gia đình hay treo đèn chùm phía trên ghế sopha để tăng cường ánh sáng cho góc sinh hoạt. Tuy nhiên, ánh sáng trực tiếp chiếu nhiều lên mặt có thể gây chóng mặt và bồn chồn.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat