Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Ý nghĩa của những chậu hoa nhỏ trưng trên bàn

Những chậu hoa nhỏ để bàn làm việc luôn là giải pháp nhằm tăng cường sinh khí, thoáng mát cũng như tô điểm cho không gian làm việc.

1. Công dụng của chậu hoa nhỏ để bàn

5921_1
Trước tiên, những chậu cây xinh xắn có tác dụng trang trí và làm đẹp để không gian sống hài hòa, tươi mát hơn. Loại cây trồng trong chậu giúp thanh lọc và điều hòa không khí, hút khí CO2 và nhả ra khí Oxy nên có lợi cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

0035_2
Với những người làm việc trong văn phòng, cây xanh góp phần hạn chế tối đa những bức xạ phát ra từ chính máy vi tính hay máy photo là nguyên nhân về lâu dài ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ.

0055_3
Về mặt phong thủy, chọn đúng chậu hoa nhỏ hợp vận mệnh có tác dụng mang tài lộc, sức khỏe và may mắn cho bạn.
2. Cách chọn chậu hoa nhỏ theo vận mệnh

0132_kim
Những loại cây hoa màu trắng và màu bạc như hoa ngọc lan, cây mễ lan, sen đá đô la trắng, hoa đỗ quyên vàng, hoa mai vàng, hoa thủy tiên,…giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, phát huy bản tính tốt và át chế nhược điểm trong tính cách.

0210_mYc
Chậu cây có màu xanh lục hay màu đen hoặc xanh đen, tượng trưng cho hành Thủy (vì Thủy sinh Mộc) như hoa sen đá bông hồng đen, thạch bích cánh bướm,… hay các loại cây hoa thủy sinh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

0241_thYy
Người mang mệnh Thủy nên đặt những chậu hoa cẩm nhung trắng, sen đá bông hồng đen, lan hồ điệp, cây hoa trà trong phòng làm việc vì những loại cây này sẽ mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ.

0359_hYa
Góc bàn được tô điểm chậu hoa trạng nguyên, hồng môn, cẩm nhung hồng và một số loại sen đá,… rất hợp với người mệnh Hỏa vì theo phong thủy, họ hợp với màu đỏ, hồng, tím.

0423_thY
Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn. Chính vì vậy, loại cây hợp nhất với mệnh này là hoa trạng nguyên, hồng môn, sen đá nâu, cây sống đời hoa vàng,… và nên chọn những loại chậu vuông vắn bằng sứ, đá.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat