Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Vị trí phong thủy đúng nhất dành cho hòn non bộ mini trong nhà

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng tránh mắc phải sai lầm sẽ trở thành hiểm họa khiến cho các năng lượng xung quanh bị đốt làm ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia đình bạn.

mini trong nhà không chỉ để thỏa mãn niềm đam mê của những người yêu thích non bộ mà còn giúp xua đi những tà khí, sự thiếu may mắn và xui xẻo cho gia đình của bạn. Vì vậy, để tránh phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy thì bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây khi đặt .

Không đặt hòn non bộ đối diện với gương

Bạn lưu ý non bộ mini để bàn hay hòn non bộ ở vị trí góc phòng tuyệt đối không được để đối diện với gương ở 2 bên bức tường.

Nếu mắc phải trường hợp này sẽ làm cho vùng không gian ở giữa sẽ là nguồn năng lượng phải chiếu ngược lại sẽ gây ra những bất lợi cho gia chủ ngôi nhà. Đặc biệt, hòn non bộ mini để bàn đối diện với gương là điều vô cùng tối kỵ mà bạn cần phải hết sức lưu ý.

4-sai-lam-can-tranh-khi-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha

Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy khi đặt hòn non bộ

Về mặt phong thủy khi thiết kế hòn non bộ bạn phải tuân thủ 5 yếu tố là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy vào hướng nhà cũng như mệnh gia chủ mà bạn thiết kế hòn non bộ có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu như thế nào cho phù hợp.

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng tránh mắc phải sai lầm sẽ trở thành hiểm họa khiến cho các năng lượng xung quanh bị đốt làm ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia đình bạn.

4-sai-lam-can-tranh-khi-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha1

Không để cây chết, hoa khô héo trong nhà
Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng cây xanh được thiết kế trong non bộ mini bị chết héo trong nhà và cả non bộ ngoài sân, vì điều này đều có ảnh hưởng không tốt đến vượng khí và những may mắn trong ngôi nhà bạn.

Bạn lưu ý, cây xanh trong hòn non bộ phải luôn luôn khoe sắc, tươi mới nhằm mang lại nguồn năng lượng dồi dào vào bên trong nhà. Có thể nói, thú chơi hòn non bộ chỉ thích hợp với những ai có sở thích chơi hòn non bộ như một thú chơi tao nhã thì mới chăm sóc hòn non bộ luôn đẹp, xanh tươi nhất.

Hành lang tối, cửa ra vào không sáng
Không gian bên trong nhà đảm bảo sáng sủa, thoáng đãng thì mới giúp ngôi nhà bạn thu hút nhiều năng lượng cũng như vượng khí tốt cho gia đình bạn. Lưu ý tránh để hành lang tối sẽ làm tích tụ nhiều âm khí làm ảnh hưởng xấu đến ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, nếu hành lang có bố trí hòn non bộ thì cần phải có đủ ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo vừa giúp cho cây xanh phát triển xanh tốt vừa làm cho không gian trở nên sinh động hơn.

4-sai-lam-can-tranh-khi-dat-hon-non-bo-mini-trong-nha2-2018-11-15-00-01

Với việc bố trí hòn non bộ theo đúng phong thủy cũng là cách để mang nhiều vượng khí, thịnh vượng và điềm may mắn vào nhà. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm bổ ích để thiết kế hòn non bộ cho không gian nội thất nhà mình.

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat