Xem bói Ai Cập
Xem hướng nhà
Xem thời vận
Xem tuổi vợ chồng
Trang phục Phong thủy
Xem nốt ruồi Năm sinh con Xem tuổi xây nhà Chọn Sim số đẹp Phong thủy xe - Mua xe theo phong thủy

Vì sao cần chọn mua sim số đẹp ?

Khi xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu thỏa mãn sở thích, khẳng định đẳng cấp bản thân ngày càng được chú trọng. Sự khẳng định đẳng cấp ấy thể hiện qua nhà cửa đẹp, xe đẹp cho đến những thứ nhỏ hơn như quần áo đẹp. Sim số đẹp cũng không phải điều là ngoại lệ tuy chưa được nhiều người ứng dụng. Vậy thì đâu là những lý do khiến phần đông mọi người chọn mua sim số đẹp ???

img-1242116781-1

Có những lý do mà con người ngày càng tìm đến sim số đẹp chính như sau:

1. Sim số đẹp được con người sử dụng từ khi còn nhỏ và có thể là đến khi chết. Mặt khác nó còn gắn bó với con người những lúc buồn vui, thăng tiến trong sự nghiệp.

2. Sở hữu được một sim số đẹp ưa thích trong tay bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong công việc thông qua quá trình giao tiếp và dễ dàng đi đến thành công.

3. Sim số đẹp là một tài sản vô hình vì vậy khi bạn dùng càng lâu thì càng có giá trị, nếu bạn muốn bán – nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ bị mất giá.

4. Dùng sim số đẹp sẽ làm cho bạn hoặc công ty của bạn luôn nổi bậc hơn trong công việc như các bảng hiệu, cardvisit, các tin quảng cáo…

5. Dùng sim số càng đẹp càng phong cách sẽ thu hút nhiều hơn sự chú ý và tạo ấn tượng nhớ lâu góp phần làm cho công việc của bạn càng có hiệu quả.

6. Dùng sim số đẹp là để khẳng định đẳng cấp của bạn. Qua sim số đẹp đó mọi người sẽ phân biệt được bạn là ai( đại gia, doanh nhân, VIP…)

7. Dùng sim số đẹp tạo cho bạn sự tự tin và tin tưởng từ đối tác. Với các giao dịch qua mạng như hiện nay thì sự thẩm định của đối tác về bạn chính là số sim mà bạn đang sử dụng.

8. Lựa chọn được một sim số đẹp thật sự ưng ý rồi sử dụng lâu dài, vì một khi đã dùng một sim điện thoại rồi thì rất khó thay đổi bởi bao nhiêu bạn thân, người quen hay khách hàng đều chỉ biết liên lạc với bạn qua số đó.

Theo hoidap24

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat